Sự việc bi hài này xảy ra hôm 24/5 vừa qua tại Virginia, Mỹ khiến cả sở cảnh sát khu vực cười ra nước mắt. Chuyện là khi đưa chó nghiệp vụ kiểm tra thực tiễn tại bãi đỗ kiêm bãi đào tạo bên ngoài, cảnh sát khu vực đã rất ngạc nhiên khi chú chó cứ chỉ định xe… bên cạnh xe "mồi" có chứa hàng cấm.

Đến khi kiểm tra thử, họ mới tá hỏa khi phát hiện chiếc xe này có chứa cần sa thật chứ lỗi không tới từ chú chó tội nghiệp. Chủ nhân chiếc xe nhanh chóng được tìm ra là một người… đỗ nhầm và đã nhanh chóng bị tạm giam và buộc tội tàng trữ chất cấm bởi Virginia là một trong những bang của Mỹ chưa hợp pháp hóa cần sa.

Gửi nhầm xe chứa cần sa vào bãi đỗ của cảnh sát - Ảnh 1.

Câu hỏi đặt ra là tại sao một người có thể đỗ nhầm xe vào bãi đỗ… ngay cạnh sở cảnh sát cũng như trung tâm đào tạo chó nghiệp vụ mà còn… ngây thơ để quên cần sa trong xe như vậy? Câu trả lời có lẽ là khi đó chủ xe đã… phê phê mất rồi chăng?

Đương nhiên là khi sự việc được đăng tải lên các trang mạng xã hội của sở cảnh sát địa phương, chủ xe vui tính nói trên đã nhận được không ít lời châm biếm của cộng đồng mạng. "Giải Darwin của năm 2019 đã có chủ", "Chó nghiệp vụ - 1, thanh niên phê cần - 0", "Tên tội phạm thế kỷ thiếu may mắn giấu lá trong rừng nhưng nhầm chỗ" là một số bình luận như vậy.

Tham khảo: Carscoops

Gửi nhầm xe chứa cần sa vào bãi đỗ của cảnh sát - Ảnh 2.