Một số ảnh được người dùng đăng tải lên Reddit đã khiến cộng đồng độ xe lẫn cộng đồng hâm mộ Ferrari tại đây "phát sốt". Nhân vật chính trong ảnh là một chiếc Ferrari F430 Spider mui trần – dòng xe được thương hiệu Italia mở bán trong giai đoạn 2004 – 2009 với tông đỏ đặc trưng của "ngựa chồm" cùng một vài chi tiết độ gây tranh cãi.

Góc toang siêu xe: Đại gia độ Ferrari F430 như sợ người khác không biết đây là Ferrari - Ảnh 1.

Cụ thể, ngoại thất xe có hàng loạt chi tiết được thêm vào như muốn... hét vào mặt người nhìn rằng trước mặt họ là một chiếc Ferrari. Một số ví dụ có thể kể đến là logo ngựa chồm trên nắp bình xăng lẫn ca pô hay dòng ký tự F430 nằm trên mũi ca pô. Xét tới việc F430 Spider có giá ban đầu không dưới 200.000 USD, chính xe đã là biểu tượng của sự sang trọng, đắt đỏ mà không cần thêm bất cứ chi tiết nào.

img

img
img

Ốp giả chrome xuất hiện dày đặc bên ngoài không khiến chiếc Ferrari mang lại cảm giác sang hơn mà trái lại phản tác dụng khiến không ít người phán xét là "rẻ tiền".

Góc toang siêu xe: Đại gia độ Ferrari F430 như sợ người khác không biết đây là Ferrari - Ảnh 4.

Một điểm đáng chú ý là dòng ký tự Sport bên hông xe khi F430 hoàn toàn không có phiên bản này do ban đầu động cơ V8 4.3L 483, theo định nghĩa, đã thừa chất thể thao sẵn. Thay vào đó, xe chỉ có bản Scuderia hiệu suất cao hơn 20 mã lực.

Vậy nên, dòng ký tự hoàn toàn là do chủ xe độ thêm và nhiều khả năng là do họ không đủ khả năng tài chính mua Scuderia nhưng vẫn muốn thể thao hóa xế cưng hơn nữa.

Tham khảo: The Drive

Góc toang siêu xe: Đại gia độ Ferrari F430 như sợ người khác không biết đây là Ferrari - Ảnh 5.