Ở phân khúc bán tải cỡ lớn, Ford F-150 vẫn là mẫu xe chiếm ưu thế tại Việt Nam. Những cái tên khác ít xuất hiện hơn như Toyota Tundra, Ram 1500 hay GMC Sierra. Chính vì thế, mỗi chiếc F-150 mới được nhập về không còn thu hút quá nhiều sự chú ý bởi độ phổ biến của nó. Nhưng với phiên bản Harley-Davidson vừa xuất hiện lại khác.

Ford F-150 Harley-Davidson hàng hiếm đầu tiên tại Việt Nam, giá cao gấp đôi bản thường - Ảnh 1.

Chiếc F-150 Harley-Davidson có mặt tại Hà Nội.

Ford F-150 Harley-Davidson về Việt Nam sở hữu ngoại thất màu đen Agate. Xe có giá lên tới 97.415 USD tại thị trường Mỹ. Với mức giá cao hơn gấp 2 lần so với Ford F-150 tiêu chuẩn, phiên bản Harley-Davidson khác biệt rõ rệt ở các chi tiết cả nội và ngoại thất.

Lưới tản nhiệt được độ lại, dải đèn LED trợ sáng tích hợp vào cản trước, móc kéo, vòm bánh xe độ, hốc gió ca-pô dạng Raptor, ốp trang trí màu cam sáng... làm nên diện mạo không thể lẫn cho bản Harley-Davidson. La-zăng 22 inch là loại độc quyền, có thiết kế hiếm gặp trên bán tải, đi kèm lốp 35 inch đa địa hình, thời tiết. Hệ thống treo độ BDS.

img
img

Xe có nhiều đặc biệt nhận dạng rõ rệt so với bản thường.

Ford F-150 Harley-Davidson hàng hiếm đầu tiên tại Việt Nam, giá cao gấp đôi bản thường - Ảnh 3.

Bộ vành có thiết kế lạ kỳ.

Nội thất Ford F-150 Harley-Davidson được nâng cấp với ghế da khâu chỉ màu cam hình kim cương. Logo Harley-Davidson xuất hiện ở một vài khu vực như ốp cửa, cụm đồng hồ số và thảm trải sàn.

Ford F-150 Harley-Davidson hàng hiếm đầu tiên tại Việt Nam, giá cao gấp đôi bản thường - Ảnh 4.

Động cơ tuỳ chọn mạnh nhất cho F-150 Harley-Davidson là V8 dung tích 5 lít. Người mua có thể đặt bản V6, dung tích 3,5 lít EcoBoost, nếu muốn. Có cả tuỳ chọn dẫn động một hoặc hai cầu.

Hiện mức giá để đưa mẫu bán tải Ford F-150 Harley-Davidson về Việt Nam vẫn chưa được tiết lộ. Số lượng xe cũng chưa được nhà sản xuất công bố cụ thể. Nhà độ xe Tuscany hy vọng cho ra lò được hơn 1.000 chiếc trong năm nay.

Ảnh: Tống Khánh Cương