Ram 1500 Limited 2019 thuộc phân khúc bán tải cỡ lớn. Tại Việt Nam số lượng F-150 luôn luôn đứng đầu trong phân khúc này. Những cái tên khác như GMC Sierra hay Toyota Tundra dường như bị lu mờ. Xe mang ngoại thất màu đen và có nội thất da đen, được nhập về dưới dạng nhập khẩu tư nhân.

Ram 1500 Limited hàng hiếm giá 4,5 tỷ đồng cập cảng Việt Nam - xe độc cho khách Việt không thích Ford F-150 Raptor - Ảnh 1.

Chiếc Ram 1500 có mặt tại cảng.

Đây là chiếc thứ 2 về Việt Nam. Chiếc đầu tiên mang màu sơn trắng. Với số lượng ít ỏi như vậy, Ram 1500 là lựa chọn cho những khách Việt thích chơi hàng độc.

Mẫu bán tải đến từ Mỹ có thiết kế thiên hướng sang trọng, bóng bẩy nhờ những chi tiết chrome ở lưới tản nhiệt, ốp gương hay hay bộ vành 22 inch sáng bóng. Điểm khác so với chiếc Ram 1500 Limited đầu tiên là phần cản trước của chiếc xe này.

Ngoại thất bóng bẩy nhờ các chi tiết chrome

Nội thất trên siêu bán tải này khá hiện đại với màn hình trung tâm kích thước 12 inch đặt dọc như Tesla. Cụm đồng hồ trước tích hợp màn hình kĩ thuật số lớn chính giữa. Vật liệu bọc nội thất đa số là da, điểm thêm ốp gỗ thật và kim loại.

Dưới nắp ca-pô là khối động cơ V8, dung tích 5,7 lít, cho công suất 395 Nm, mô men xoắn 556 Nm, kết hợp số tự động 8 cấp. Hệ dẫn động 2 cầu.

Công nghệ trên Ram 1500 Limited cũng được chăm chút. Những tính năng chủ động như cảnh báo điểm mù, hỗ trợ phanh ngăn va chạm trước, cảnh báo và giữ làn đường.

Hiện chiếc xe đang được một showroom tư nhân tại TP. Hồ Chí Minh rao bán hơn 4,5 tỷ đồng.

Một số hình ảnh chi tiết khác của chiếc Ram 1500:

Ảnh: Hồ Nhựt Tân