Harley-Davidson tung bản độ Ford F-150 cho dân chơi đam mê sự mạnh mẽ ở cả 2 phân khúc

Ford F-150 Harley Davidson Edition 2019 thực chất không phải là một sản phẩm chính hãng từ Ford mà bắt nguồn từ Harley-Davidson. Lấy nền tảng là chiếc bán tải top 1 doanh số nước Mỹ F-150, Harley-Davidson kết hợp với hãng độ Tuscany sẽ trình làng phiên bản đặc biệt này tại triển lãm Chicago với giá dao động từ 97.500 tới 98.500 USD tùy tông màu ngoại thất.

Về cơ bản, Ford F-150 Harley-Davidson Edition chủ yếu là bản độ ngoại thất với một số thay đổi tầm trung về truyền động và kỹ thuật như hệ thống treo BDS bán ngoài và giảm xóc Fox bên cạnh la zăng hợp kim 22 inch lấy cảm hứng từ mô tô Harley-Davidson, lốp 35 inch đa địa hình và hệ thống ống xả nhôm.

Harley-Davidson tung bản độ Ford F-150 cho dân chơi đam mê sự mạnh mẽ ở cả 2 phân khúc - Ảnh 1.

Dù chọn tông ngoại thất chủ đạo là xám, đen hay trắng, Ford F-150 Harley-Davidson Edition cũng đều tạo điểm nhấn bằng các chi tiết màu cam sáng riêng. Bộ body kit bao gồm hốc gió ca pô, lưới tản nhiệt và hốc gió dạng tổ ong, thanh đèn LED gắn trên cản trước, vòm bánh xe đồng màu thân, nắp bồn chứa đồ và ốp cửa bên/cửa hậu kèm logo độc quyền.

Harley-Davidson tung bản độ Ford F-150 cho dân chơi đam mê sự mạnh mẽ ở cả 2 phân khúc - Ảnh 2.

Nội thất Ford F-150 Harley-Davidson Edition được nâng cấp nhẹ với ghế da khâu chỉ màu cam hình kim cương tương phản. Logo Harley-Davidson cũng xuất hiện rải rác trong cabin trên ốp cửa, cụm đồng hồ số và thảm trải sàn.

Trên thực tế, Ford và Harley-Davidson đã bắt tay giới thiệu các cấu hình cao cấp từ năm 2000 tới nay với thiết kế mạnh mẽ, hầm hố hơn bình thường. Cho tới năm 2012, cấu hình này đổi tên thành Limited và được cập nhật đại trà hơn trong khi Harley-Davidson Edition trở thành phiên bản đặc biệt dưới dạng không chính thức.

Harley-Davidson tung bản độ Ford F-150 cho dân chơi đam mê sự mạnh mẽ ở cả 2 phân khúc - Ảnh 3.

Tham khảo: Motor1