Roush đã thay thế mâm và lốp xe nguyên bản bằng mâm thể thao 20 inch cùng bộ lốp địa hình hàng hiệu BFoodrich 35 inch. Thùng xe được trang bị thêm khung thể thao đến từ Chase Rack và đèn LED công suất lớn đến từ Rigid. Roush cho biết, chính vẻ ngoài mạnh mẽ, to lớn của những chiếc xe tham dự giải đua địa hình Baja đã là nguồn cảm hứng để hãng tạo nên phiên bản đặc biệt này.

Bên cạnh ngoại thất, sức mạnh của F-150 Raptor 2019 cũng được Roush chăm chút. Nguyên bản động cơ Ecoboost V6 3.5L cho công suất 450 mã lực và mo-men xoắn cực đại 692Nm. Để cải thiện sức mạnh, hãng đã thay một bộ ống xả thể thao, lọc gió hiệu suất cao nhằm đưa được nhiều oxy hơn vào buồng đốt. Bên cạnh đó, để tối ưu hóa nâng cấp phần cứng, Roush đã remap lại ECU của chiếc xe. Tuy chưa cung cấp bất cứ thông số nào, nhưng Roush hy vọng, khi hoàn tất, sức mạnh của chiếc xe sẽ đạt mức trên 500 mã lực.

Đã là siêu bán tải, Ford F-150 Raptor còn uy lực hơn với bản độ Roush - Ảnh 1.

"Roush Raptor 2019 sẽ là chiếc xe có khả năng off-road tốt nhất chúng tôi từng chế tạo", Jack Roush Jr - CEO và đồng sở hữu của Roush Fenway Racing - tự tin chia sẻ. "Từ băng, tuyết hay sa mạc, chúng tôi tin chắc rằng chiếc xe sẽ dễ dàng chinh phục những thử thách đó".

Đã là siêu bán tải, Ford F-150 Raptor còn uy lực hơn với bản độ Roush - Ảnh 2.
Đã là siêu bán tải, Ford F-150 Raptor còn uy lực hơn với bản độ Roush - Ảnh 3.
Đã là siêu bán tải, Ford F-150 Raptor còn uy lực hơn với bản độ Roush - Ảnh 4.
Đã là siêu bán tải, Ford F-150 Raptor còn uy lực hơn với bản độ Roush - Ảnh 5.

Roush sẽ chỉ sản xuất giới hạn mẫu F-150 Raptor này. Giá cho một chiếc Roush Raptor 2019 sẽ cao hơn 13.000 USD so với bản Raptor thông thường và sẽ là 50.675 USD cho bản SuperCab.