Biến thể Everest Sport vừa được bổ sung vào danh mục sản phẩm của Ford tại Úc. Phiên bản này có nhiều nâng cấp nhằm tăng độ hầm hố và nam tính bằng nhiều chi tiết màu đen, giá bán từ 62.290 đô la Úc, tương đương 42.700 USD.

Ford Everest Sport 2020 ra mắt, tăng tốc đối đầu Toyota Fortuner - Ảnh 1.

Ford Everest Sport giá từ 42.700 USD tại Úc.

Định vị giữa Trend và Titanium, Everest Sport có tùy chọn động cơ turbo-diesel 5 xy-lanh 3.2L, công suất 192 mã lực và mô-men xoắn 470 Nm. Và động cơ diesel Bi-Turbo 4 xy-lanh 2.0, công suất 210 mã lực và công suất 500 Nm. Hộp số mặc định là loại tự động, dẫn động bốn bánh và 7 chỗ ngồi.

Một số điểm mới của Everest Sport gồm lưới tản nhiệt phía trước mà đèn, dòng chữ Everest in chìm trên nắp ca-pô, đèn pha bi-LED được nâng cấp. Bên cạnh đó là một số điểm nhấn màu đen, như chụp gương chiếu hậu, viền cửa và thanh gá đồ. Mâm xe hợp kim 20 inch có màu đen, cùng ngoại thất màu xanh dương có đên 'Deep Crystal Blue'.

Ford Everest Sport 2020 ra mắt, tăng tốc đối đầu Toyota Fortuner - Ảnh 2.

Hiện phía Ford chưa cung cấp hình ảnh chính thức về nội thất của biến thể này, chỉ có lời rằng định rằng, bên trong sẽ được trang trí viền cửa, hàng ghế 2 và 3 bọc dạ, chỉ khâu mà xanh độc quyền,... Everest Sport cũng có cổng USB gắn trên kính chắn gió mới theo tiêu chuẩn, được thiết kế cho camera hành trình. 

img
img

Ford Everest Sport có đủ công nghệ an toàn và hỗ trợ người lái, bao gồm hệ thống 7 túi khí, phanh khẩn cấp tự động có khả năng phát hiện đi bộ, hỗ trợ giữ làn đường, đọc biển báo giao thông, camera quan sát, cảm biến hỗ trợ đỗ xe, ga tự động thích ứng,...


Ford Everest Sport 2020 ra mắt, tăng tốc đối đầu Toyota Fortuner - Ảnh 4.