Nhỏ, gọn và quan trọng nhất là mức giá phải chăng, Ford Maverick trong thời gian qua đã chứng minh hoàn toàn có thể là một chủ lực doanh số mới của Blue Oval nhất là khi sản lượng xe đạt ngưỡng như mong muốn từ thương hiệu chủ quản.

Do đối tượng khách hàng của Ford Maverick có phần đông là những khách hàng mong muốn sở hữu giá trị tốt nhất với số tiền bỏ ra thấp nhất có thể, Blue Oval mới đây đã có động thái nhắm trực tiếp tới việc lấy lòng nhóm người dùng này.

Ford được khen ngợi vì động thái lấy lòng chủ xe Maverick đơn giản mà hiệu quả - Ảnh 1.

Cụ thể, người dùng Ford Maverick chỉ cần một chút kiến thức cơ bản về công nghệ in 3D cũng như sở hữu máy in 3D của riêng mình là có thể tự chế tạo cho mình hàng loạt linh kiện y hệt tùy chọn chính hãng do thương hiệu Mỹ trong tuần này đã công khai bản vẽ 3D cho chúng. Trước đó nếu muốn người dùng chỉ có thể tự mày mò hoặc liên hệ Ford hoặc các bên thứ 3 để mua những linh kiện này.

Ford được khen ngợi vì động thái lấy lòng chủ xe Maverick đơn giản mà hiệu quả - Ảnh 2.

Nội thất Ford Maverick vốn đã có 8 khu vực trống để người dùng tích hợp trang bị ngoài bao gồm một ngay phía sau cụm điều khiển trung tâm, một tại khu vực để chân ghế hành khâch trước và 7 tại khoang để đồ phía dưới hàng ghế thứ 2. Với các bản vẽ từ Ford, người dùng có thể bổ sung bàn mini, móc gắn đồ gia dụng, thùng rác mini… dễ dàng cho chiếc bán tải của mình.

Ford được khen ngợi vì động thái lấy lòng chủ xe Maverick đơn giản mà hiệu quả - Ảnh 3.

Thương hiệu Mỹ khẳng định theo thời gian và sự phát triển của công nghệ in 3D, người dùng sẽ ngày một dễ dàng tự tùy biến chiếc xe của mình với những yếu tố mới lạ hoặc tiện dụng cho bản thân họ mà không cần nhờ nhiều tới hãng hoặc bên thứ 3 và động thái trên của hãng cũng nhằm hỗ trợ khách hàng trong mảng này. Tất nhiên nếu muốn, người dùng vẫn có thể tìm thấy hàng loạt linh kiện có sẵn trên trang chủ của Ford.

Tham khảo: Carscoops

Ford được khen ngợi vì động thái lấy lòng chủ xe Maverick đơn giản mà hiệu quả - Ảnh 4.
https://autopro.com.vn/ford-duoc-khen-ngoi-vi-dong-thai-lay-long-chu-xe-maverick-don-gian-ma-hieu-qua-20220215124244579.chn