Đến thời điểm này đáng lẽ ngày Bronco và Bronco Sport bước ra ánh sáng đã cận kề nếu không có dịch COVID-19 buộc Ford tạm thời ngừng vô thời hạn lịch ra mắt các sản phẩm mới. Dù vậy, với số lượng ảnh và video rò rỉ về 2 dòng tên này xuất hiện hàng tuần, ít nhất "cơn nghiện" của các fan Ford vẫn được đáp ứng phần nào.

Video được thành viên diễn đàn BroncoSportForum đăng tải về Bronco Sport xuất hiện cùng Explorer đời mới tại một cơ sở Ford Bắc Mỹ giúp ta có được cái nhìn chính xác về kích thước thực tế của dòng tên hoàn toàn mới.

Ford Bronco Sport lộ mặt, so kè Explorer đời mới - Ảnh 1.

Dù ca pô và trần 2 bên cao gần như bằng nhau nhưng Bronco Sport nhỏ hơn hẳn người anh, đường nổi ngang hông thấp hơn đáng kể, đầu/đuôi vuông vắn hơn và chiều dài cơ sở kém ít nhất vài chục cm. Khoảng sáng gầm xe Bronco Sport nhìn thoáng hơn Explorer.

Ford Bronco Sport lộ mặt, so kè Explorer đời mới - Ảnh 2.

Nếu là fan của Explorer gạo cội, bạn sẽ cảm nhận thiết kế Bronco Sport có phần nào đó giống thế hệ nguyên bản của Explorer cách đây gần 30 năm (1991 – 1994) – góc cạnh nhưng không đơn điệu.

Một chi tiết thú vị khác xuất hiện trên Bronco Sport là cụm đèn pha đang bật cho thấy dải đèn LED ban ngày dạng ngang chạy từ cụm đèn xuyên vào một phần tản nhiệt.

Ford Bronco Sport lộ mặt so kè Explorer đời mới

Tham khảo: Carscoops

Ford Bronco Sport lộ mặt, so kè Explorer đời mới - Ảnh 4.