Cả 2 dòng tên Raptor sẽ ra mắt trong năm 2022 đều vô cùng được đón đợi, đó là Ford Ranger Raptor cùng Ford Bronco Raptor. Trong khi chiếc bán tải đã chốt lịch ra mắt vào tháng 2 năm sau, Ford Bronco Raptor dù được xác nhận sự tồn tại sớm hơn nhưng hiện vẫn chưa có thời điểm chào sân cụ thể, Blue Oval chỉ cho biết xe sẽ xuất hiện trước công chúng trong năm 2022.

Ford Bronco Raptor khoe khả năng vận hành trước ngày ra mắt, chở mong ngày xuất hiện tại Việt Nam - Ảnh 1.

Trong video teaser mới của Bronco Raptor vừa được Ford đăng tải, ta có thể thấy chiếc SUV địa hình tạo dáng cạnh bản thường cũng như thể hiện một phần khả năng vận hành off-road. So với phiên bản thường, Ford Bronco Raptor sử dụng tản nhiệt độc quyền với dòng ký tự Ford khổ lớn (giống Ranger Raptor) thay vì chữ Bronco như thường lệ.

Teaser Ford Bronco Raptor 2022

Ngoài ra, cản trước dày dặn, vòm bánh cỡ lớn hơn, mâm đen đi kèm lốp dày chuyên off-road có kích thước 37 inch, nắp bộ khuếch tán gió sau có logo R, hệ thống xả dạng kép và khung gầm được nâng cao là một số thay đổi dễ nhận thấy khác.

Ford Bronco Raptor khoe khả năng vận hành trước ngày ra mắt, chở mong ngày xuất hiện tại Việt Nam - Ảnh 3.

Động cơ Ford Bronco Raptor sử dụng được cho là loại V6 3.5L tăng áp kép EcoBoost giống F-150 Raptor có công suất 450 mã lực, mô-men xoắn 691 Nm. Một số tin đồn cũ thì khẳng định xe chạy động cơ V6 3.0L nhỏ hơn cho công suất 400 mã lực, 562 Nm mô-men xoắn.

img
img

Giá khởi điểm của Ford Bronco Raptor dự kiến rơi vào ngưỡng không hề dễ chịu là 65.000 USD.

Tham khảo: Carscoops

Ford Bronco Raptor khoe khả năng vận hành trước ngày ra mắt, chở mong ngày xuất hiện tại Việt Nam - Ảnh 5.