Bản chấp của Ford Bronco tiêu chuẩn vốn đã là khả năng off-road mạnh mẽ, tuy nhiên Blue Oval hoàn toàn có thể cải thiện yếu tố này hơn nữa với dàn đồ chơi phong phú, đa dạng trên cấu hình Raptor sẽ sớm ra mắt trong vài tháng tới đây.

Ford Bronco Raptor lộ diện hoàn chỉnh: Chủ bài doanh số mới, hầm hố như F-150 Raptor - Ảnh 1.

Ford Bronco Raptor 2022, trong bộ ảnh lộ diện vào hôm nay, cho thấy dáng đứng mạnh mẽ, body kit hầm hố và dàn trang bị off-road đầy đủ hơn cả những bản độ vừa xuất hiện tại triển lãm xe độ SEMA 2021.

Ford Bronco Raptor lộ diện hoàn chỉnh: Chủ bài doanh số mới, hầm hố như F-150 Raptor - Ảnh 2.

Có thể thấy rõ trong ảnh là chiều rộng xe đã được cải thiện nhẹ, cùng với đó là vòm bánh khổng lồ tạo không gian cho lốp off-road 37 inch. Tương tự Ford F-150 Raptor, Ford Bronco Raptor trang bị tản nhiệt riêng với dòng ký tự Ford khổ lớn. Còn lại, bộ khung phía sau được cải tiến từ các bản Wildtrak và Badlands hiện nay.

Ford Bronco Raptor lộ diện hoàn chỉnh: Chủ bài doanh số mới, hầm hố như F-150 Raptor - Ảnh 3.

Ngoài những đồ chơi giúp cải thiện khả năng vận hành được bổ sung, Ford Bronco Raptor 2022 còn nâng cấp động cơ V6 2.7L EcoBoost hiện tại với công suất dự đoán rơi vào khoảng 350 mã lực. Tùy chọn hộp số duy nhất là bản tự động 10 cấp. Những thay đổi trên Ford Bronco Raptor so với bản thường dự kiến sẽ giúp xe vận hành off-road nhanh, mạnh hơn nữa nhưng đánh đổi bằng khả năng xoay xở trong những khu vực chật hẹp.

Ford Bronco Raptor lộ diện hoàn chỉnh: Chủ bài doanh số mới, hầm hố như F-150 Raptor - Ảnh 4.

Ford Bronco Raptor 2022 sẽ ra mắt vào giai đoạn quý II – III năm sau với giá khởi điểm dự kiến rơi vào khoảng 60.000 USD xét tới việc bản Wildtrak hiện tại đã có giá không thấp hơn 51.000 USD.

Tham khảo: Motor1

Ford Bronco Raptor lộ diện hoàn chỉnh: Chủ bài doanh số mới, hầm hố như F-150 Raptor - Ảnh 5.