Bức ảnh mờ ảo được thương hiệu tới từ Maranello công bố cho ta thấy khá rõ thiết kế đầu xe Ferrari Purosangue, đồng thời gián tiếp xác nhận độ chân thực của ảnh rò rỉ hồi đầu tháng 3 này.

Dòng xe cao nhất cũng như có gầm thoáng nhất đội hình Ferrari Purosangue sở hữu hốc gió khổng lồ tại cản trước trong khi tản nhiệt xe gần như không tồn tại, ta chỉ có một dải đen cực mảnh kết nối hệ thống đèn pha LED trước (mang thiết kế khá giống siêu xe SF90) mà thôi. Đuôi cụm đèn kéo dài ra phía hông xe và dự kiến là điểm khởi đầu cho đường gờ nổi chính tại khu vực này.

Ferrari chính thức nhá hàng SUV chủ lực Purosangue - Ảnh 1.

Nhìn vào số ảnh không chính thức bị rò rỉ trước đây, ta sẽ thấy ốp nhựa đen tại vòm bánh và thềm cửa, mâm 5 chấu, trần xe cong tối ưu khí động học tại hông cùng đèn hậu giống 296 GTB tích hợp hốc gió và ống xả dạng tứ tại đuôi.

Ferrari chính thức nhá hàng SUV chủ lực Purosangue - Ảnh 2.
Ferrari chính thức nhá hàng SUV chủ lực Purosangue - Ảnh 3.

Hệ thống truyền động trên Ferrari Purosangue hoàn toàn chưa được đả động tới nhưng được dự đoán là đa dạng bậc nhất đội hình thương hiệu Italia. Một lựa chọn gần như chắc chắn xuất hiện trên Ferrari Purosangue là hệ thống hybrid giống 296 GTB kết hợp động cơ V6 2.9L tăng áp kép với mô tơ điện đơn cho công suất 819 mã lực.

Một tùy chọn khác là động cơ V8 tăng áp kép hybrid giống SF90 Stradale cho công suất 1.000 mã lực. Cuối cùng, ngay cả động cơ V12 6.5L hút gió tự nhiên giống 812 Superfast/Competizione với công suất 819 mã lực cũng có thể xuất hiện trong catalog Ferrari Purosangue.

Tham khảo: Carscoops

Ferrari chính thức nhá hàng SUV chủ lực Purosangue - Ảnh 4.
https://autopro.com.vn/ferrari-purosangue-chinh-thuc-lo-dien-sieu-suv-canh-tranh-song-phang-lamborghini-urus-20220324022055918.chn