Ẩn trong báo cáo tài chính năm 2021 thành công nhất lịch sử cả về doanh số lẫn lợi nhuận của Lamborghini là một số mẩu thông tin ngắn về các dự án xe mới tới từ thương hiệu Italia.

Cụ thể, văn bản trên xác nhận trong những tháng tới Lamborghini Urus và Huracan sẽ có tận 2 phiên bản mới mỗi xe để đánh dấu chấm hết cho kỷ nguyên xe chạy động cơ đốt trong truyền thống của Lamborghini. Lamborghini Urus, khi phiên bản facelift Evo ra mắt, sẽ chuyển sang sử dụng hệ truyền động hybrid sạc điện trong khi vòng đời của thế hệ Huracan hiện tại đã tiến đến hồi kết.

Lamborghini Urus, Huracan sắp có phiên bản đặc biệt - Lựa chọn mới cho đại gia Việt - Ảnh 1.

Lamborghini Urus Evo

Sau khi 4 phiên bản này ra mắt, 100% xe Lamborghini chào sân sẽ sử dụng công nghệ điện hóa không ít thì nhiều trước khi mẫu xe điện hoàn chỉnh đầu tiên của họ được giới thiệu hậu 2025. Động cơ V12 hoàn toàn mới của Lamborghini sẽ ra mắt vào 2023 và hỗ trợ tốt công nghệ điện hóa.

Về danh tính 4 dòng xe trên, ta có thể chắc chắn một trong số đó là phiên bản gầm cao Sterrato của Huracan.

Lamborghini Urus, Huracan sắp có phiên bản đặc biệt - Lựa chọn mới cho đại gia Việt - Ảnh 2.

Lamborghini Huracan Sterrato là phiên bản hoàn chỉnh của concept cùng tên ra mắt vào 2019.

Lamborghini Urus, Huracan sắp có phiên bản đặc biệt - Lựa chọn mới cho đại gia Việt - Ảnh 3.

Trong một diễn biến khác Lamborghini đã tái khởi động dây chuyền lắp ráp Aventador Ultimae vì 15 xe dạng này bị phá hủy bởi tàu chở hàng Felicity Ace chìm hồi tháng 2 vừa qua, chưa rõ số xe Aventador thường bị ảnh hưởng có được đối xử tương tự hay không.

Tham khảo: Motor1

Lamborghini Urus, Huracan sắp có phiên bản đặc biệt - Lựa chọn mới cho đại gia Việt - Ảnh 4.
https://autopro.com.vn/lamborghini-urus-huracan-chuan-bi-co-phien-ban-dac-biet-chia-tay-lieu-cac-dai-gia-viet-co-hung-thu-2022031722572538.chn