Trong hôm nay, 2 hình ảnh chụp lại từ nhà máy Ferrari bị rò rỉ ra ngoài đã cho người hâm mộ toàn cầu cái nhìn toàn cảnh cực kỳ bất ngờ về Ferrari Purosangue – một trong những bí mật được giữ kín tốt nhất làng xe trong giai đoạn 3 năm trở lại đây.

Siêu SUV Ferrari Purosangue bất ngờ lộ diện hoàn chỉnh không che chắn với nhiều điểm giống SF90 Stradale đến ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Ảnh chụp lại 3 phần 4 trước của chiếc SUV cho thấy Ferrari Purosangue sở hữu cụm đèn pha khá giống với SF90 Stradale với một phần khung thân chạy giữa khá lạ mắt. Tản nhiệt Ferrari Purosangue cũng bất ngờ được hạ thấp xuống đáy tản nhiệt thay vì có viền trên ngang hàng cụm đèn pha như ngôn ngữ thiết kế hiện tại của thương hiệu Italia.

Vòm bánh xe và viền dưới cửa xe có ốp nhựa đen tương tự mọi SUV mới ra mắt trên thị trường trong thời gian qua. Cuối cùng, đuôi xe mang thiết kế đậm chất Ferrari đương đại với đèn hậu dạng tứ giống 296 GTB, ống xả dạng tứ và bộ khuếch tán gió lớn.

Siêu SUV Ferrari Purosangue bất ngờ lộ diện hoàn chỉnh không che chắn với nhiều điểm giống SF90 Stradale đến ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Bên dưới ca pô Ferrari Purosangue hứa hẹn sẽ là vô vàn tùy chọn truyền động đa dạng, trong đó bản cao cấp nhất hứa hẹn là một động cơ tăng áp cỡ lớn hỗ trợ bởi mô tơ điện (có thể là cấu hình giống 296 GTB có công suất 819 mã lực, mô-men xoắn 740 Nm). Các bản dưới bao gồm động cơ V12 thường, V8 4.0L tăng áp kép giống SF90 Stradale hay V6 đơn.

Tham khảo: Carscoops

Siêu SUV Ferrari Purosangue bất ngờ lộ diện hoàn chỉnh không che chắn với nhiều điểm giống SF90 Stradale đến ngỡ ngàng - Ảnh 3.
https://autopro.com.vn/sieu-suv-ferrari-purosangue-bat-ngo-lo-dien-hoan-chinh-khong-che-chan-20220222073103879.chn