Ducati ra mắt 2 phiên bản mới của dòng mô tô Scrambler - Ảnh 1.

Trong sự kiện mô tô độ Wheels and Waves diễn ra ở Biarritz, Pháp, hãng Ducati đã gây bất ngờ khi trình làng phiên bản mới của dòng Scrambler mang tên Mach 2.0.

Ducati ra mắt 2 phiên bản mới của dòng mô tô Scrambler - Ảnh 2.

Được biết, cảm hứng thiết kế của phiên bản này bắt nguồn từ dòng Ducati Mach 1 250 ra đời trong thập niên '60. Cái tên Mach bắt nguồn từ đại lượng vật lý đo tỷ số giữa vận tốc chuyển động của vật thể và vận tốc âm thanh trong một môi trường nhất định.

Ducati ra mắt 2 phiên bản mới của dòng mô tô Scrambler - Ảnh 3.

Bên ngoài, Ducati Scrambler Mach 2.0 mới gây ấn tượng với tay lái bằng nhôm nằm thấp và đẹp mắt. Thêm vào đó, Ducati Scrambler Mach 2.0 còn được trang bị yên Flat Track Pro, ống xả và vỏ che đầu xy-lanh màu đen.

Ducati ra mắt 2 phiên bản mới của dòng mô tô Scrambler - Ảnh 4.

Trên Ducati Scrambler Mach 2.0 xuất hiện những họa tiết trang trí do nhà thiết kế nổi tiếng đến từ California, Mỹ, Roland Sands, tạo ra. Những họa tiết này được thiết kế với cảm hứng từ mũ bảo hiểm Bell Cross Idol.

Ducati ra mắt 2 phiên bản mới của dòng mô tô Scrambler - Ảnh 5.

Đây là mũ bảo hiểm nằm trong bộ phụ kiện chính hãng bán kèm với Ducati Scrambler 2017. Trong khi đó, màu sắc của họa tiết lại gợi liên tưởng đến phong cách West Coast trong thập niên '70.

Ducati ra mắt 2 phiên bản mới của dòng mô tô Scrambler - Ảnh 6.

Chưa hết, trong sự kiện Wheels and Waves, hãng Ducati còn giới thiệu cả Scrambler Full Throttle phiên bản mới. Điểm nhấn của mẫu mô tô này là bình xăng và chắn bùn màu đen Shining Black mới.

Ducati ra mắt 2 phiên bản mới của dòng mô tô Scrambler - Ảnh 7.

Trên dàn áo bên sườn cũng như chắn bùn trước xuất hiện họa tiết bàn cờ màu đen với nền vàng.

Ducati ra mắt 2 phiên bản mới của dòng mô tô Scrambler - Ảnh 8.

Động cơ của Ducati Scrambler Mach 2.0 và Scrambler Full Throttle không có gì thay đổi so với phiên bản thường. Cả hai đều sử dụng động cơ L-Twin, làm mát bằng không khí, dung tích 803 cc, tạo ra công suất tối đa 75 mã lực và mô-men xoắn cực đại 68 Nm.

Ducati ra mắt 2 phiên bản mới của dòng mô tô Scrambler - Ảnh 9.

Với 2 phiên bản kể trên, khách hàng yêu thích dòng Ducati Scrambler đã có thêm những lựa chọn mới. Ngoài Mach 2.0 và Full Throttle mới, Ducati Scrambler hiện còn có những phiên bản như Desert Sled, Café Racer, Icon, Classic và Sixty2.

Ducati ra mắt 2 phiên bản mới của dòng mô tô Scrambler - Ảnh 10.

Riêng Ducati Scrambler Sixty2 sử dụng động cơ L-Twin, dung tích 400 phân khối với công suất tối đa 41 mã lực tại 8.750 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 34,6 Nm tại 8.000 vòng/phút. So với những phiên bản khác, Ducati Scrambler Sixty2 đương nhiên rẻ hơn cả.

Ducati ra mắt 2 phiên bản mới của dòng mô tô Scrambler - Ảnh 11.

Dự kiến, Ducati Scrambler Mach 2.0 sẽ bắt đầu được bày bán trên thị trường vào tháng 7 năm nay với giá 10.528 USD, tương đương 239 triệu Đồng.