Trước khi ra mắt chính thức tại Trung Quốc, Nissan đã tiết lộ những bức ảnh đầu tiên của Terra, chiếc SUV 7 chỗ được phát triển dựa trên mẫu bán tải Navara. Terra sẽ là chiếc xe đầu tiên của Nissan sử dụng khung xe thương mại hạng nhẹ (LCV), được sản xuất theo kế hoạch trung hạn 6 năm của công ty, "Nissan M.O.V.E. to 2022"'.

Đối thủ của Toyota Fortuner - Nissan Terra tiếp tục hé lộ hình ảnh mới - Ảnh 1.

Nhìn trực quan, chiếc SUV giống hệt với những hình ảnh rò rỉ trước đây. Terra học hỏi được rất nhiều chi tiết từ Navara. Khác biệt có lẽ đến từ cản trước với góc thoát nhỏ hơn. Những đường nét trên thân xe bao gồm mặt nạ trước và hệ thống đèn cũng cứng cáp và rõ nét hơn so với mẫu bán tải.

Đối thủ của Toyota Fortuner - Nissan Terra tiếp tục hé lộ hình ảnh mới - Ảnh 2.

Tương tự như nhiều mẫu khác, xe được trang bị bậc lên xuống, cánh cửa thứ 2 khá dài kì vọng đem lại một hàng ghế sau rộng rãi. Đuôi xe đơn giản với một thanh mạ chrome nằm trung tâm và cụm đèn hậu halogen.

Đối thủ của Toyota Fortuner - Nissan Terra tiếp tục hé lộ hình ảnh mới - Ảnh 3.

Một chút đáng tiếc khi đèn hậu chỉ được trang bị công nghệ Halogen.

Đối thủ của Toyota Fortuner - Nissan Terra tiếp tục hé lộ hình ảnh mới - Ảnh 4.

Nội thất Nissan Terra.

Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản nói rằng cứ 6 chiếc Nissan được bán ra thì sẽ có một trong số đó sử dụng hệ thống khung gầm hoặc LCV. Mục tiêu của hãng xe Nhật là tăng doanh thu hơn 40% vào năm 2022, và trở thành một công ty hàng đầu trên thế giới về xe bán tải cũng như SUV.  

Ảnh: Nissan