Chiếc Aston Martin V8 Vantage thế hệ mới đầu tiên và chính hãng tại Việt Nam đã có chủ và người sở hữu không ai khác là ông Hoàng Kim Khánh. Vị đại gia này hiện là Tổng giám đốc điều hành một chuỗi cửa hàng làm đẹp nổi tiếng và được không ít ngôi sao trong làng giải trí quen mặt. Ông Khánh còn được nhớ đến với thú chơi xe toàn hàng độc và chính hãng.

Doanh nhân Hoàng Kim Khánh không tậu quá nhiều siêu xe và xe siêu sang nhưng chiếc nào cũng nổi bật. Chiếc Aston Martin V8 Vantage là đầu tiên và chính hãng, mang màu ngoại thất vàng chanh (Lime Essence) cùng gói tuỳ chọn carbon. Xe thậm chí còn chưa ra mắt khách hàng trong nước.

Bộ sưu tập xe khủng hàng độc của đại gia sở hữu Aston Martin V8 Vantage 2018 đầu tiên Việt Nam - Ảnh 1.

Vị đại gia và chiếc Aston Martin V8 Vantage mới tậu.

Số tiền mà vị đại gia này chi trả cho chiếc Aston Martin chưa được tiết lộ. Giá khởi điểm của xe tại Anh là gần 103.000 bảng (3,05 tỷ đồng). Giá xe tại Việt Nam sẽ cao hơn rất nhiều con số đó.

Chiếc siêu xe thứ 2 của ông Khánh là Lamborghini Aventador S. Tính đến thời điểm này, đây là chiếc Aventador S duy nhất tại Việt Nam. Chiếc xe mang màu ngoại thất vàng đặc trưng của "siêu bò" Italy và được ký tên chủ xe lên trên.

Bộ sưu tập xe khủng hàng độc của đại gia sở hữu Aston Martin V8 Vantage 2018 đầu tiên Việt Nam - Ảnh 2.

Ông Khánh nhận bàn giao chiếc Aventador S.

Aventador S được tổ chức buổi lễ ra mắt hoành tráng tại TP. HCM vào tháng 9/2017 và đó cũng là sự kiện giao xe cho ông Khánh. Giá bán của chiếc xe khi đó là hơn 45 tỷ đồng, chưa kể chi phí ra biển số. Giá khởi điểm của một chiếc Aventador S tại Mỹ khoảng 425.000 USD và giá tại Việt Nam tương đương khoảng hơn 2 triệu USD.

Sau chiếc Lamborghini hàng độc, ông Khánh mua thêm một chiếc Bentley Mulsanne EWB 2018 chính hãng với màu sơn cũng có một không hai tại Việt Nam. Khác với chiếc siêu xe, chiếc xe siêu sang được bàn giao không quá ồn ào. Giá xe cũng không được công bố rộng rãi như chiếc Aventador và được dự đoán khoảng 30 tỷ đồng.

Bộ sưu tập xe khủng hàng độc của đại gia sở hữu Aston Martin V8 Vantage 2018 đầu tiên Việt Nam - Ảnh 3.

Chiếc Mulsanne EWB trong một lần được đưa ra phía Bắc.

Không chỉ sở hữu những chiếc xe khủng, vị đại gia thẩm mỹ còn "chơi" cả dòng xe BMW 4-Series với chiếc 428i Cabriolet. Thú vị hơn, chiếc xe mui trần này còn được độ lại thân rộng theo phong cách Liberty Walk. Vành xe bằng loại kích thước 20 inch của Forgiato. Hệ thống treo khí nén AirForce giúp hạ gầm sát mặt đất. Hệ thống xả thay bằng loại Armytrix full system.

Bộ sưu tập xe khủng hàng độc của đại gia sở hữu Aston Martin V8 Vantage 2018 đầu tiên Việt Nam - Ảnh 4.

Chiếc BMW 428i độ hầm hố từng được dán decal chrome vàng trước khi đổi qua màu trắng.

Ông Hoàng Kim Khánh vẫn còn những chiếc xe sang khác nhưng nổi bật nhất vẫn là những chiếc kể trên. Đặc điểm nhận dạng xe của đại gia này chính là chữ ký trên thân xe.