Trailer đầy đủ đầu tiên của No Time to Die – phần mới nhất trong series James Bond vừa được đăng tải với tâm điểm chú ý không phải là chàng điệp viên điển trai người Anh Quốc mà là các cảnh hành động với ngôi sao Aston Martin DB5 – nay được nâng cấp thêm với súng máy tự động ẩn sau đèn pha.

Bên cạnh chiếc Aston Martin thể thao đã đồng hành với Bond từ các phần trước, trailer mới cũng tóm gọn cảnh Bond cầm lái một chiếc Vantage V8 Series cổ điển cùng DBS Superleggera hiện đại (và không kém phần đắt đỏ). Tạm thời ta chưa thấy sự xuất hiện của siêu xe Valhalla trong phim theo xác nhận của Aston Martin trước đó. Chiếc Land Rover Defender đời mới cũng chưa lộ mặt.

Trailer No Time to Die

Ngoài Daniel Craig, dàn sao trong phần James Bond mới nhất đón chào sự trở lại của Christoph Waltz cùng ngôi sao mới nổi từ giai đoạn 2015 tới nay là Rami Malek.

No Time to Die dự kiến công chiếu vào 8/4 năm sau với tổng đầu tư lên tới 250 triệu USD, biến đây trở thành phần phim đắt giá nhất trong lịch sử series đã kéo dài hơn 5 thập kỷ.

Tham khảo: Motor1

Điệp viên 007 trở lại với dàn xe Aston Martin siêu hoành tráng: Súng ẩn dưới đèn pha - Ảnh 2.