Aston Martin tạm thời vẫn muốn giữ kín những thông số xe vào thời điểm này để dành cho sự kiện ra mắt long trọng. Đối tác giúp họ phát triển xe máy điện là Brough Superior thì hứa hẹn sản phẩm "mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa hiệu suất vận hành và thiết kế".

Do không ai ngờ tới động thái này của AM nên thậm chí tin đồn xoay quanh xe cũng không hề có. Dự án được cho là kết quả của những nỗ lực thúc đẩy AM đẩy mạnh các lĩnh vực kinh doanh ngoài ô tô từ Phó chủ tịch điều hành kiêm giám đốc sáng tạo Marek Reichman sau khi hỏi ý kiến của CEO Brough Superior là Thierry Henriette. Cả 2 đều là những người đam mê xe, cả 4 bánh lẫn 2 bánh.

Tấm ảnh phác họa duy nhất mà AM công bố cũng không nói lên nhiều điều về thiết kế ngoại trừ việc có vẻ như xe trang bị yên tối ưu cho duy nhất một người ngồi. "Các chất liệu tốt nhất" và "nhiều công nghệ chế tạo mới mẻ" sẽ được sử dụng trong chế tạo.

Mô tô Aston Martin sẽ chính thức chào sân tại triển lãm EICMA diễn ra vào 5/11. Đây cũng là lần đầu tiên logo đôi cánh biểu trưng của AM xuất hiện trên một dòng 2 bánh. Dựa trên thiết kế các dòng sản phẩm của Brough Superior dưới đây, có lẽ dự án này sẽ không làm chúng ta thất vọng.

Aston Martin lần đầu tiên sản xuất mô tô đấu BMW Motorrad - Ảnh 1.
Aston Martin lần đầu tiên sản xuất mô tô đấu BMW Motorrad - Ảnh 2.
Aston Martin lần đầu tiên sản xuất mô tô đấu BMW Motorrad - Ảnh 3.

Tham khảo: Carscoops

Aston Martin lần đầu tiên sản xuất mô tô đấu BMW Motorrad - Ảnh 4.