Thế hệ thứ 4 của Tucson có thể ra mắt ngay đầu năm sau với nâng cấp đáng kể về thiết kế giúp xe đồng điệu hơn với Santa Fe. 

Các bản chạy thử dù vẫn được ngụy trang khá dày nhưng dáng vẻ tổng thể cùng một vài chi tiết đã lộ diện, cho phép các họa sĩ tại Kolesa có thể phác thảo được khá chính xác và chi tiết Tucson mới với những chi tiết chưa lộ diện hoặc là lấy từ Tucson cũ, hoặc là lấy cảm hứng từ Santa Fe ghép vào.

Đây liệu có phải là thiết kế của Hyundai Tucson thế hệ mới nhất? - Ảnh 1.

Quan sát đầu xe có thể nhận ra ngay tản nhiệt cỡ lớn giống người anh ở phân khúc SUV cỡ trung đi kèm đèn pha khá nhỏ nhắn mà bản chạy thử sử dụng. Cản trước dữ dằn cũng là một chi tiết lấy từ bản thử nghiệm ra.

Đây liệu có phải là thiết kế của Hyundai Tucson thế hệ mới nhất? - Ảnh 2.

Trong khi đầu xe nhìn khá vui mắt thì đuôi xe cổ điển và phổ thông hơn. Đèn hậu mảnh cải tiến từ bản hiện tại, cản sau lẫn cửa hậu cũng chỉ được tinh chỉnh nhẹ nhàng.

img
img

Tucson 2021 sẽ sử dụng chung khung gầm với bán tải Santa Cruz và do vậy chung cả các tùy chọn động cơ. Bản Bắc Mỹ sẽ trang bị dòng 2.5L tăng áp đi kèm hộp số tự động 8 cấp trong khi bản châu Âu có dung tích nhỏ hơn (1.6L GDI và T-GDI). Thị trường này cũng có riêng bản diesel và hybrid giống trên Sonata. Dẫn động tiêu chuẩn là loại cầu trước.

Tham khảo: Carscoops

Đây liệu có phải là thiết kế của Hyundai Tucson thế hệ mới nhất? - Ảnh 4.