Gọi là màu mới nhưng thực ra Hyundai chỉ chỉnh sửa lại đôi chút các tông màu Tucson vốn có bao gồm bac, xám, trắng và kem. Cũng dễ hiểu bởi Hyundai thực chất... không còn gì nhiều để nâng cấp Tucson sau lần facelift khá đáng kể vào năm ngoái ở cả nội lẫn ngoại thất. Khi đó động cơ xe thậm chí cũng được thay thế từ loại 1.5L 4 xy-lanh 175 mã lực lên 2.4L 181 mã lực đi kèm hộp số tự động 6 cấp.

Hyundai Tucson nâng cấp nhẹ, tăng sức cạnh tranh Honda CR-V - Ảnh 1.

Bản tiêu chuẩn của Hyundai Tucson vẫn giữ nguyên cấu hình ban đầu là động cơ 2.0L 4 xy-lanh 161 mã lực, 203 Nm mô-men xoắn. Cấu hình trang bị bẫn chia làm 6 cấp bao gồm Value, SE (chỉ có động cơ 2.0), SEL, Sport, Limited và Ultimate.

Tucson sở hữu nhiều công nghệ và trang bị an toàn chủ lẫn bị động, trong đó số trang bị tiêu chuẩn khá nhiều chẳng hạn như Cảnh báo và hỗ trợ đánh lái tránh va chạm trước, Hỗ trợ giữ làn hay Cảnh báo người lái mất tập trung. Người dùng cũng có thể bỏ tiền nâng cấp thêm với những tính năng đáng giá như Đèn pha thông minh, Gạt mưa tự động, Màn hình toàn cảnh 360 độ hay Cruise Control thông minh tích hợp Stop&Go.

Hyundai Tucson nâng cấp nhẹ, tăng sức cạnh tranh Honda CR-V - Ảnh 2.

Màn hình cảm ứng 7 inch được tiêu chuẩn hóa cho trung tâm táp lô tích hợp cả Apple CarPlay lẫn Android Auto cùng gói dịch vụ kết nối BlueLink có khả năng tương tác từ xa qua smartphone. Sạc điện thoại không dây được bổ sung dưới dạng trang bị ngoài.

Tuy nhiên, một điểm trừ mà không ít khách hàng than phiền về Tucson là giới hạn về màu sắc khi họ muốn tùy biến nội thất vẫn chưa được giải quyết, nếu chọn tùy biến cao cấp ghế bọc da khách mặc định chỉ được tiếp cận tông màu đen...

Tham khảo: Carscoops

Hyundai Tucson nâng cấp nhẹ, tăng sức cạnh tranh Honda CR-V - Ảnh 3.