Trong một video được tải lên kênh YouTube CboysTV, các chàng trai đã tiết lộ rằng họ mua chiếc limo này vào mùa thu năm ngoái, chỉ để… phá. Họ đặt xe máy lên mui xe. Họ tiệc tùng suốt ngày trong xe. Họ cứ nghĩ nó sẽ sớm "ra bã". Nhưng rồi họ lại quyết định cho nó cuộc sống thứ hai.

Đây là cách độ limousine mui trần đơn giản chưa từng thấy: Dùng đá phá kính, buộc mui xe vào thân cây - Ảnh 1.

Lý do chính cho cách độ lột mui xe này chỉ đơn giản là vì chiếc limo dù không thành bã cũng thành rác và trở nên rất nặng mùi. Có thể đó là kết quả của việc đã ăn chơi quá đà trong xe. Họ không muốn đi trong một chiếc xe nặng mùi, nhưng cũng không định gửi đến bãi phế liệu. Thế là, họ quyết định lột mui với kỳ vọng mùi hôi thối sẽ biến mất.

Chuyển đổi một chiếc xe có mui thành xe mui trần không phải là một quá trình phức tạp. Nó không đơn giản chỉ là cắt phần mui xe. Thông thường, khung xe phải được gia cố, bổ sung các thanh chống lật sau khi phần mui bị gỡ bỏ.

Trong video, các Cboys thực hiện quá trình này bằng cách… đá để loại bỏ các cửa sổ kính và dùng tay lột các tấm nội thất. Rồi họ dùng cưa xuyên qua các cột (trừ cột A và B), mui và phần cửa sổ phía sau. Kết thúc quá trình, họ buộc phần mui vào một cây thông và cho chiếc limo rồ ga chạy về phía trước. Mui xe được loại bỏ, nhưng cây thông cũng không khá gì hơn.

Lột nóc limousine thành xe mui trần!.

Đoạn video trên YouTube không cho biết liệu Cboys có gia cố chiếc limo hay không. Có thể là không, nếu nhìn vào cách họ đã lột mui như thế nào. Thậm chí, họ còn đẩy một chiếc xe đẩy đập vào thân xe mà chẳng hề thấy xót. Đây có thể là một cách độ xe tồi, nhưng vẫn đủ để đưa các chàng trai vào thị trấn vui chơi.

Đây là cách độ limousine mui trần đơn giản chưa từng thấy: Dùng đá phá kính, buộc mui xe vào thân cây - Ảnh 3.
Đây là cách độ limousine mui trần đơn giản chưa từng thấy: Dùng đá phá kính, buộc mui xe vào thân cây - Ảnh 4.