Được giới thiệu vào năm 1973, Lada (được gọi là Zhiguli ở Nga) vẫn còn tồn tại đến ngày nay và được ưa chuộng ở quê nhà. Đối với nhiều người, nó là một chiếc xe trông ngớ ngẩn hoặc cực kỳ nhàm chán, và dường như chỉ người Nga mới thích nó. Vô số bản độ Lada đã ra đời. Đặc biệt nhất trong số đó hẳn phải kể đến chiếc xe Lada 2106 mà bạn có thể xem trong video dưới đây.

Độ xe Lada thành "rồng phun lửa".

Video xuất hiện trên Reddit không có ngữ cảnh nên có thể là một video cũ được tái dựng lại. Tuy nhiên, điều đó không quan trọng, đó vẫn là chiếc Lada đáng sợ nhất mà bạn có thể từng nhìn thấy vì nó được trang bị súng phun lửa.

Hai trong số các đèn pha bên ngoài của chiếc xe bị mất và chúng ta sẽ sớm biết lý do: đó là nơi phát ra lửa. Anh chàng này làm cho chiếc Lada phóng ra ngọn lửa cách xa ít nhất 6 mét. Đó là một cảnh tượng huy hoàng, nhưng cũng rất đáng sợ.

Video đã gây sốt ngay lập tức. Mọi người thắc mắc không hiểu anh chàng dùng nhiên liệu gì để chiếc xe Lada có thể "khạc lửa", và đa số dự đoán hướng tới nhiên liệu xăng, dầu. Có người còn so sánh với James Bond, thậm chí còn tranh luận liệu nó có hiệu quả với thây ma hay không (kết luận là không, vì chúng cũng sẽ phải đốt đủ lâu). Thật khó để biết được chiếc xe có di chuyển được hay không, vì động cơ có thể đã được thay thế bởi hệ thống phun lửa.

Tham khảo: Autoevolution

Độ xe Lada thành rồng phun lửa, CĐM bình luận: Chỉ có thể là Nga - Ảnh 2.