Đây chính là quảng cáo 'nguyên team đi vào hết' của Hyundai đang gất sốt cộng đồng mạng

Như vậy, đại gia đình SUV Hyundai vốn trước đây chỉ có Sante Fe và Tucson nay lại được bổ sung thêm một thành viên mới sau Kona, Palisade và NEXO. Video dài gần 3 phút vừa được Hyundai đăng tải ghi lại cảnh những cái tên này chào đón Venue vào gia đình mới.

Khởi đầu clip là hình ảnh chiếc máy bay C-130 bay trên bầu trời California chở theo Venue trên đường tới Bắc Mỹ và sau đó tiếp cận đường băng nơi Palisade, Santa Fe hay Kona đang chờ sẵn.

Đội hình SUV Hyundai chào đón người em Venue qua video đặc biệt

Về kích cỡ, Venue nằm dưới Kona một cấp với chiều dài x rộng x cao lần lượt là 4.036 (kém 130 mm) x 1.770 (kém 30 mm) x 1.565 (hơn 15 mm), chiều dài cơ sở 2.520 mm (kém 81 mm). Như vậy xe nằm ở phân khúc A với đối thủ lớn nhất tại Việt Nam chính là Ford EcoSport bất chấp việc sử dụng khung gầm lớn vượt cấp (B) của Accent. 

Đây chính là quảng cáo nguyên team đi vào hết của Hyundai đang gất sốt cộng đồng mạng - Ảnh 2.

Hyundai Venue

Dù nằm ở vị trí "đội sổ" trong đội hình hãng nhưng xe có cá tính độc đáo riêng và thiết kế không hề đơn giản, rẻ tiền chút nào với cảm hứng lấy từ Range Rover.

Đây chính là quảng cáo nguyên team đi vào hết của Hyundai đang gất sốt cộng đồng mạng - Ảnh 3.

Thiết kế cabin Venue không có gì đặc biệt nhưng ẩn giấu trong đó là số công nghệ hàng đầu phân khúc, thậm chí lấy từ phân khúc cao hơn một tới 2 bậc. Ghế/gương bên sưởi, nút bấm khởi động, cửa sổ trời chỉnh điện hay các công nghệ an toàn như hỗ trợ giữ làn, cảnh báo điểm mù hay cảnh báo va chạm sau là những minh chứng điển hình. 

Tham khảo: Carscoops

Đây chính là quảng cáo nguyên team đi vào hết của Hyundai đang gất sốt cộng đồng mạng - Ảnh 4.