Cả Sonata thế hệ thứ 8 và Venue hoàn toàn mới đều được liệt vào hàng điểm nhấn tại triển lãm New York vừa qua, trong đó Venue được quan tâm hơn cả vì mức giá hứa hẹn phải chăng đồng thời chạy theo đúng thị hiếu chuộng SUV ngày nay. Do Sonata đã có phiên bản độ thể thao là N Line, không ít khách tham quan đã dò hỏi Hyundai về việc liệu Venue có hay không một cấu hình như vậy.

Hyundai sẵn sàng ra mắt cấu hình thể thao cho Venue, cân nhắc bản hiệu suất cao - Ảnh 1.

Hyundai Venue

Đến giờ, ta có thể chắc chắn câu trả lời là có. Chia sẻ với tờ Drive của Australia tại New York, giám đốc điều hành Hyundai Bắc Mỹ là Brian Smith xác nhận Venue N Line sẽ ra mắt trong tương lai gần cho những khách hàng cảm thấy thiết kế xe chưa đủ ấn tượng.

Hyundai sẵn sàng ra mắt cấu hình thể thao cho Venue, cân nhắc bản hiệu suất cao - Ảnh 2.

Tương tự như các phiên bản N Line khác như i30 N Line hay i30 Fastback N Line, Venue N Line không cải thiện công suất mà tập trung chủ yếu vào thay đổi thiết kế sao cho thể thao, ấn tượng hơn. Chỉ một vài chi tiết nhỏ được ứng dụng để tăng hiệu suất vận hành như phanh dày hay tinh chỉnh nhẹ hệ thống treo và khung gầm cứng hơn đôi chút.

Hyundai sẵn sàng ra mắt cấu hình thể thao cho Venue, cân nhắc bản hiệu suất cao - Ảnh 3.

Tuy nhiên, khác với một dòng SUV Hyundai khác là Tucson chỉ có bản N Line, Venue lại hứa hẹn có thêm cả cấu hình hiệu suất cao N giống i30 N và Veloster N do Brian không phủ nhận khả năng này khi được hỏi. Nhờ trọng lượng nhẹ hơn những người anh như Tucson/Santa Fe, Venue có tiềm năng tốc độ tốt hơn đồng thời giữ được giá xe ở mức cạnh tranh tốt.

Hyundai sẵn sàng ra mắt cấu hình thể thao cho Venue, cân nhắc bản hiệu suất cao - Ảnh 4.

Tham khảo: Drive

Hyundai sẵn sàng ra mắt cấu hình thể thao cho Venue, cân nhắc bản hiệu suất cao - Ảnh 5.