Kia EV6 sẽ chính thức chào sân vào cuối tháng này và trong khi thông số kỹ thuật vẫn được thương hiệu chủ quản giữ kín, thiết kế vô cùng ấn tượng của chiếc SUV Hàn Quốc đã được công bố trước. Dù sử dụng chung khung gầm E-GMP với Hyundai Ioniq 5, Kia EV6 mang thiết kế với bản sắc hoàn toàn của riêng mình.

Đây chính là Kia EV6: Cả nội, ngoại thất là những điều chưa từng thấy trên xe Kia - Ảnh 1.

Ngôn ngữ thiết kế mang tên Opposites United được Kia "mở hàng" với Kia EV6 sẽ lan tỏa sang các dự án khác tới từ mẫu xe Hàn Quốc trong tương lai gần. Đèn pha và đèn LED ban ngày tại đầu xe EV6 kết hợp với tản nhiệt fake tạo thành "mũi hổ kỹ thuật số" thế chỗ thiết kế biểu trưng cũ. 

Đây chính là Kia EV6: Cả nội, ngoại thất là những điều chưa từng thấy trên xe Kia - Ảnh 2.

Kính chắn gió với góc nghiêng siêu lớn, đường nổi ngang hông được đặt thấp đầy ẩn ý, cột C nghiêng và đèn hậu LED với giao diện tinh xảo là một số điểm nhấn của chiếc SUV Hàn.

Đây chính là Kia EV6: Cả nội, ngoại thất là những điều chưa từng thấy trên xe Kia - Ảnh 3.

Nội thất Kia EV6 cũng là một chân trời mới so với những gì ta từng thấy trên xe Kia. Màn hình cong tạo thành từ bảng đồng hồ kỹ thuật số và màn cảm ứng trung tâm chiếm 2 phần 3 chiều ngang táp lô. Vô lăng 2 chấu là trang bị khá quen thuộc với những ai quan tâm tới SUV sang GV80 của Genesis. 

Đây chính là Kia EV6: Cả nội, ngoại thất là những điều chưa từng thấy trên xe Kia - Ảnh 4.
Đây chính là Kia EV6: Cả nội, ngoại thất là những điều chưa từng thấy trên xe Kia - Ảnh 5.

Tại vị trí cụm điều khiển trung tâm là hệ thống nút bấm cảm ứng điều chỉnh điều hòa. Chất liệu bọc ghế được Kia khẳng định là thân thiện với môi trường do hãng tái chế từ nhựa. Thông tin thêm về Kia EV6 sẽ tiếp tục được hãng công bố dần dần cho tới khi xe ra mắt.

Ngôn ngữ thiết kế mới Opposites United của Kia

Tham khảo: Paultan

Đây chính là Kia EV6: Cả nội, ngoại thất là những điều chưa từng thấy trên xe Kia - Ảnh 7.