Một chiếc Honda Odyssey đời 2008 đang được rao bán trên thị trường xe cũ. Người bán chia sẻ, chiếc minivan này đăng ký lần đầu năm 2009, đến nay lăn bánh tổng quãng đường khoảng 240.000 km. Mức giá sang tay được đưa ra là 450 triệu đồng. Xe từng có giá bán mới khoảng 2 tỷ đồng.

Xe gia đình cỡ lớn giá chỉ 450 triệu đồng - Ảnh 1.

Honda Odyssey trong bài thuộc biến thể phát triển riêng cho thị trường Bắc Mỹ với kích thước lớn. Chiếc được rao bán có kích thước lần lượt 5.133 x 1.985 x 1.778 mm, chiều dài cơ sở đạt 3.000 mm. Trong khi đó, Odyssey phiên bản cho thị trường quốc tế có chiều dài nhỏ hơn, trung bình khoảng 4,7 mét tới 4,8 mét.

img
img

Ngoại thất của xe được sơn màu xanh dương, kết hợp bộ vành đa chấu 16 inch màu bạc. Người bán cũng chia sẻ ngoại hình của chiếc Honda Odyssey đã cũ theo thời gian. Sau gần 15 năm được sử dụng, chiếc xe này đã được thay mới đèn pha do bộ cũ ban đầu đã bị ố và mờ. Cụm đèn sương mù cũng là chi tiết lắp đặt thêm và được người bán cho là không gây ảnh hưởng tới đăng kiểm.

Xe gia đình cỡ lớn giá chỉ 450 triệu đồng - Ảnh 3.

Bên trong xe, phần ghế ngồi được bọc da nhưng đây là chi tiết đã được độ lại nên cho cảm quan trong tình trạng vẫn khá mới, chưa có nhiều vết nhăn và dấu hiệu xuống cấp. Để phục vụ nhu cầu giải trí, chủ nhân trước của chiếc Odyssey này đã nâng cấp thêm màn hình Android. Các trang bị tiện nghi khác gồm hai cửa trượt hàng sau đóng/mở điện, điều hòa 2 vùng, màn hình giải trí cho hàng sau,...

Xe gia đình cỡ lớn giá chỉ 450 triệu đồng - Ảnh 4.

Honda Odyssey 2008 sử dụng động cơ V6, dung tích 3.5L hút khí tự nhiên, công suất cực đại 255 mã lực và 339 Nm mô-men xoắn. Đi kèm với đó là hộp số tự động 5 cấp.

Trước khi được rao bán, chủ xe cũng đã đại tu, thay mới loạt chi tiết như hệ thống phuộc KYB, cao su gầm, rotuyn, thay bơm trợ lực lái, lốc lạnh nhập từ Mỹ, thay toàn bộ dây curoa (tổng, cam, buli, bơm nước), 6 bugi mới...

img
img
img

https://autopro.com.vn/xe-cu.htm