Vậy là chỉ còn vài ngày nữa sẽ đến Lễ Giáng sinh - một trong những dịp lễ hội được người dân khắp thế giới quan tâm nhiều nhất. Giờ cứ lướt video trên TikTok thì kiểu gì cũng bắt gặp những điệu nhảy cover trên nền nhạc Noel hay tất tần tật khoảnh khắc có liên quan tới dịp đặc biệt này.

Như mới đây, người dùng TikTok được phe sửng sốt khi chứng kiến "ông già Noel" ngoài đời thật. Trong video, một nam tài xế đã dùng điện thoại của mình ghi lại cảnh chiếc xe bên cạnh đang lướt đi như bay, mà điều quan trọng là chiếc xe này được trang trí y hệt một "cỗ xe" của ông già Noel.

Té ngửa trước cảnh "ông bà già Noel" thời 4.0 lướt đi như bay trên đường phố nước ngoài!  

Té ngửa trước cảnh "ông bà già Noel" thời 4.0 lướt đi như bay trên đường phố nước ngoài!

Đi ngang qua và nhìn kỹ mới thấy cặp đôi ngồi trên xe "chịu chơi" thế nào. Cả hai cùng mặc trang phục của ông già Noel, phía trước và sau xe đều được gắn mô hình chú tuần lộc - phương tiện di chuyển quen thuộc vào mỗi dịp Giáng sinh của ông già tuyết nổi tiếng. Thậm chí, chiếc xe còn lấp lánh ánh đèn và bật cả nhạc chủ đề Noel khiến người đi đường không thể rời mắt.

Đang chạy trên đường, tài xế té ngửa khi thấy ông già Noel thời 4.0 lướt đi như bay, dân mạng thì trầm trồ: Khét đấy! - Ảnh 2.
Đang chạy trên đường, tài xế té ngửa khi thấy ông già Noel thời 4.0 lướt đi như bay, dân mạng thì trầm trồ: Khét đấy! - Ảnh 3.

Chiếc xe được trang trí cầu kỳ và hoành tráng y chang như "cỗ xe tuần lộc" trong truyền thuyết của ông già Noel

Chứng kiến khoảnh khắc thú vị này, dân mạng trầm trồ:

- "Nhanh trí đòi quà Giáng sinh đi chứ"

- "Ban đầu tưởng ông già Noel đã đặt chân tới hầm Thủ Thiêm"

- "Ông bà già Noel thời 4.0"

- "Tối nay nhớ ghé qua nhà con đưa quà nhé"

Nguồn: @dianamiaus

Hai người đàn ông ngã đập mặt, rơi xuống hố sau cú đâm của xe tải: 16 giây ám ảnh