Hôm nay ngày 22/12, Harley-Davidson Hà Nội đã tổ chức buổi từ thiện "Christmas Ride 2018" nhằm mục đích hiến máu cũng như trao quà tới những bệnh nhi hiện đang điều trị tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương.

Harley-Davidson Hà Nội tổ chức buổi từ thiện Christmas Ride 2018 - Ảnh 1.

Từ sáng, những biker đã cùng nhau tập trung tại showroom Harley-Davidson Hà Nội tại Long Biên nhằm chuẩn bị những phần quà cũng như thay đổi trang phục để trở thành những ông già Noel và mang tới niềm vui cho những bệnh nhi không may mắn.

Sau khi quá trình chuẩn bị hoàn tất, các biker cùng nhau lên xe và di chuyển tới bệnh viện nơi đang diễn ra ngày hội hiến máu. Trên đường đi, những mẫu Harley-Davidson cùng nhau diễu hành và thu hút rất nhiều sự chú ý bởi những tiếng nổ uy lực đặc trưng của hãng xe này. Chưa kể đến còn sự xuất hiện của hai "ông già Noel" trong đoàn xe.

Đến nơi, họ cùng nhau trao những phần quà tới những bệnh nhi và người nhà bệnh nhi đang điều trị tại đây. Các biker cũng tâm sự và chia sẻ phần nào câu chuyện với những bệnh nhi và động viên các em cố gắng điều trị để có thể thoát khỏi những căn bệnh không may mắc phải. Đặc biệt, sau buổi tặng quà, một số biker tự nguyện hiến một phần máu của mình để góp phần vào việc duy trì sự sống cho những người cần máu.

Một số hình ảnh khác về buổi từ thiện "Christmas Ride 2018" do Harley-Davidson Hà Nội tổ chức: 

Harley-Davidson Hà Nội tổ chức buổi từ thiện Christmas Ride 2018 - Ảnh 4.
Harley-Davidson Hà Nội tổ chức buổi từ thiện Christmas Ride 2018 - Ảnh 5.
Harley-Davidson Hà Nội tổ chức buổi từ thiện Christmas Ride 2018 - Ảnh 6.
Harley-Davidson Hà Nội tổ chức buổi từ thiện Christmas Ride 2018 - Ảnh 7.
Harley-Davidson Hà Nội tổ chức buổi từ thiện Christmas Ride 2018 - Ảnh 8.
Harley-Davidson Hà Nội tổ chức buổi từ thiện Christmas Ride 2018 - Ảnh 9.