Khi không khí Giáng sinh đang ngày càng rộn ràng, kỷ lục gia Kevin Fast đã quyết định phá thêm một kỷ lục Guinness nữa theo cách đặc biệt. Cụ thể, người đàn ông 57 tuổi diện lên người trang phục của ông già Noel và tiến hành kéo một chiếc xe tải chở trên đó xe trượt tuyết, tượng tuần lộc và quà.

Theo ghi nhận, tổng trọng lượng ông Fast phải gánh trên vai lên tới 16,500 kg. Dù vậy, ông vẫn hoàn thành "ngon ơ" thử thách rất đau lưng này và được ghi danh với hạng mục "người kéo thành công chiếc xe trượt tuyết nặng nhất thế giới".

Người đàn ông 57 tuổi lập kỷ lục Guinness với màn kéo xe nặng 16.500kg

Ông già Noel lập kỷ lục Guinness bằng màn kéo xe chỉ nhìn thôi đã thấy đau lưng, trọng lượng tổng gây choáng khi được công bố - Ảnh 2.
Ông già Noel lập kỷ lục Guinness bằng màn kéo xe chỉ nhìn thôi đã thấy đau lưng, trọng lượng tổng gây choáng khi được công bố - Ảnh 3.

Màn kéo xe vừa qua của ông Kevin Fast

Đây đã là lần thứ 32 ông Fast được ghi danh vào sách kỷ lục Guinness. Kể từ lần đầu tiên được vinh danh vào năm 1998, tới nay, người đàn ông Canada đã chinh phục rất nhiều kỷ lục khác nhau, từ kéo chiếc phi cơ nặng nhất thế giới cho tới kéo căn hộ nặng nhất thế giới.

"Phá các kỷ lục Guinness là điều tôi luôn hướng tới. Tôi yêu thích việc tập luyện và thử phá kỷ lục. Tôi thành công một lần rồi thêm rất nhiều lần khác. Cảm giác thật tuyệt khi bạn giành được một thành tích mang tầm thế giới".

"Bài tập của tôi bao gồm nâng vật nặng, nâng đá và ném khúc gỗ. Tôi còn kéo một chiếc xe tải lên đồi. Tôi thấy những bài tập này giúp mình rất nhiều", Fast cho hay.

Trong một năm thế giới bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch Covid-19, Fast hy vọng nỗ lực của mình có thể giúp người dân trên toàn thế giới lạc quan hơn và vững bước vượt qua khó khăn.

Ông già Noel lập kỷ lục Guinness bằng màn kéo xe chỉ nhìn thôi đã thấy đau lưng, trọng lượng tổng gây choáng khi được công bố - Ảnh 4.

Ông Fast vừa có lần thứ 32 được ghi danh vào sách kỷ lục Guinness