Dàn siêu xe toàn hàng 'khủng' bị cảnh sát Monaco tịch thu làm người nhìn phát thèm

Tuy nhiên, điều làm anh bất ngờ hơn cả ở Monaco là việc gặp được rất nhiều mẫu xe thú vị ngoài đường cũng như trong… bãi đỗ của cảnh sát nơi xe bị tịch thu được cất giữ.

Dàn siêu xe toàn hàng khủng bị cảnh sát Monaco tịch thu làm người nhìn phát thèm - Ảnh 1.

Tổng cộng có khoảng 60 tới 70 xe xuất hiện tại đây ở thời điểm Shmee150 có mặt. Monaco là "điểm nóng" về siêu xe tại Pháp và ở một thời điểm đặc biệt như khi giải đua F1 Grand Prix diễn ra, số siêu xe tụ họp về đây cũng tăng chóng mặt.

Dàn siêu xe toàn hàng khủng bị cảnh sát Monaco tịch thu làm người nhìn phát thèm - Ảnh 2.

Dù vậy, chính quyền Monaco trong thời gian qua đang rất mạnh tay trong việc xử lý xe gây tiếng ồn trên đường phố công cộng, đồng nghĩa với chủ siêu xe nào nẹt pô quá đà hay độ lại hệ thống xả nhằm mang lại tiếng ồn tốt hơn đều có khả năng bị tạm giữ xe.

Dàn siêu xe toàn hàng khủng bị cảnh sát Monaco tịch thu làm người nhìn phát thèm - Ảnh 3.

Cũng bởi vậy mà nhìn bãi giam xe của cảnh sát Monaco có không ít dòng tên ấn tượng phải nằm tắm nắng chờ chủ nhân tới rước lại. Nhìn thoáng qua có thể thấy hàng loạt xe Mercedes-AMG có mặt tại đây, sang chảnh hơn thì có Porsche 911 GT3 RS, Lamborghini Huracan Performante, Ferrari 812 Superfast hay McLaren 570GT, trong số này có không ít đã độ lại ống xả.

Dàn siêu xe toàn hàng khủng bị cảnh sát Monaco tịch thu làm người nhìn phát thèm - Ảnh 4.

Ngoài ra, một số ít xe thường như Volvo XC60 cũng bị "tạm giữ".

Bên cạnh việc bị tịch thu xe, chủ xe vi phạm cũng sẽ phải nộp phạt từ 300 tới 1.000 euro – một con số khá lớn chỉ vì lý do "làm ồn" đặc biệt là khi xét tới việc một sự kiện đua F1 đang diễn ra với lượng tiếng ồn kinh khủng.

Dàn siêu xe bị cảnh sát Monaco tịch thu làm người nhìn phát thèm

Tham khảo: Motor1

Dàn siêu xe toàn hàng khủng bị cảnh sát Monaco tịch thu làm người nhìn phát thèm - Ảnh 6.