Dàn siêu xe hàng độc của ông chủ Trung Nguyên “nhá hàng” trên phố Sài Gòn trước roadshow

Trước roadshow với tên gọi "Hành trình từ trái tim", ông Đặng Lê Nguyên Vũ - chủ thương hiệu cà phê Trung Nguyên đã cho vài chiếc siêu xe của mình lộ diện trước trên phố. Đây đều là những mẫu xe thuộc hàng hiếm hoặc độc tại Việt Nam, mang màu ngoại thất bạc và trắng. Dàn xe này được mang đi đổ xăng để sẵn sàng cho hành trình.

Những chiếc siêu xe và xe siêu sang vừa xuất hiện gồm Lamborghini Murcielago SV, Lamborghini Aventador độ DMC, Ferrari F12berlinetta, Ferrari 458 Spider, Ferrari California, Aston Martin Vanquish Volante và 2 chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe. Tất cả xe đều được dán decal cùng một phong cách, với tên hành trình, thương hiệu cà phê mới cùng các loại cà phê trong menu xuất hiện khắp thân xe.

Dàn siêu xe hàng độc của ông chủ Trung Nguyên “nhá hàng” trên phố Sài Gòn trước roadshow - Ảnh 1.

Lamborghini Murcielago SV là siêu xe có tuổi đời lâu nhất trong bộ sưu tập cho hành trình lần này. Chiếc xe từng nổi tiếng với biển số đẹp khi lần đầu được đại gia Minh "nhựa" đưa về Việt Nam, đã tham gia Car & Passion đợt đầu và mới được ông Vũ mua lại trong năm nay. Màu đen nhám nguyên bản được dán thành bạc.

Dàn siêu xe hàng độc của ông chủ Trung Nguyên “nhá hàng” trên phố Sài Gòn trước roadshow - Ảnh 2.

Aventador là hậu duệ của Murcielago với số lượng xe không hề ít trong nước. Chiếc siêu xe này độc đáo bởi gói độ DMC Molto Veloce Base, bao gồm các chi tiết điểm thêm ở ngoại thất.

Dàn siêu xe hàng độc của ông chủ Trung Nguyên “nhá hàng” trên phố Sài Gòn trước roadshow - Ảnh 3.

Aston Martin Vanquish Volante mới được ông Vũ tậu về cách đây chưa đầy nửa tháng. Đây là chiếc duy nhất tại Việt Nam, được nhập về lần đầu vào tháng 6/2016. Màu sơn đen nguyên bản được thay bằng màu bạc.

Dàn siêu xe hàng độc của ông chủ Trung Nguyên “nhá hàng” trên phố Sài Gòn trước roadshow - Ảnh 4.

Chiếc Ferrari 458 Spider màu trắng của vị đại gia cũng có lịch sử nổi tiếng bởi đây là chiếc đầu tiên về Việt Nam vào tháng 1/2016. Màu sơn đỏ được đổi qua xám sọc trắng và đến hiện tại là màu trắng. Phiên bản Spider (mui trần) hiếm hơn những chiếc coupe.

Dàn siêu xe hàng độc của ông chủ Trung Nguyên “nhá hàng” trên phố Sài Gòn trước roadshow - Ảnh 5.

Ferrari F12berlinetta vốn màu đỏ đã được đổi sang bạc sau khi ông Vũ sắm vào đợt Tết vừa qua. So với những cái tên như 458 Italia hay 488 GTB thì F12berlinetta kén người chơi hơn. Tên gọi F12 đã thể hiện sức mạnh của mẫu siêu xe này, với động cơ V12, công suất 740 mã lực.

Dàn siêu xe hàng độc của ông chủ Trung Nguyên “nhá hàng” trên phố Sài Gòn trước roadshow - Ảnh 6.

Ông Vũ là người mê Ferrari nên một chiếc California T không thể thiếu trong bộ sưu tập. Chiếc Ferrari mui trần này xuất hiện trong lớp vỏ màu bạc và nóc đen. Màu ban đầu là xanh dương và từng được đổi qua trắng sọc đen.

Dàn siêu xe hàng độc của ông chủ Trung Nguyên “nhá hàng” trên phố Sài Gòn trước roadshow - Ảnh 7.

Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe thuộc hàng hiếm tại Việt Nam và không còn sản xuất trên thế giới. Ông Vũ mang đến 2 chiếc trong hành trình lần này với màu sơn giống nhau và chỉ khác màu mui bạt.

Dàn siêu xe hàng độc của ông chủ Trung Nguyên “nhá hàng” trên phố Sài Gòn trước roadshow - Ảnh 8.

Mức giá ước tính quanh 1,5 triệu USD của mỗi chiếc Phantom mui trần từng làm xôn xao giới chơi xe trong nước một thời.

Theo dự kiến, roadshow sẽ được tổ chức 2 lần trong 1 ngày vào lúc 11-13 giờ và 17-19 giờ. Có tổng cộng 13 siêu xe tham dự. Bugatti Veyron và Ferrari 458 Spiciale là những siêu phẩm hàng độc vẫn chưa lộ diện trước thềm roadshow.