Ông trùm cafe Trung Nguyên không đưa siêu xe đi xuyên Việt - Ảnh 1.

Trong 6 tháng đầu năm, ông chủ cà phê Trung Nguyên liên tiếp tậu nhiều siêu xe đình đám tại Việt Nam, như Bugatti Veyron, Aston Martin Vanquish Volante và 3 chiếc Ferrari... Trong thời gian tới, vị đại gia này sẽ bắt đầu sử dụng chúng phục vụ cho những kế hoạch quảng cáo thương hiệu của mình. Đầu tiên có thể kể đến "Hành trình từ trái tim" sẽ được bắt đầu vào tuần sau.

Ông trùm cafe Trung Nguyên không đưa siêu xe đi xuyên Việt - Ảnh 2.

Theo giới thạo tin, vị đại gia cà phê Trung Nguyên sẽ phân hành trình này thành 2 giai đoạn. Đầu tiên là Roadshow tại TP. HCM, với sự góp mặt của Lamborghini Aventador DMC, Lamborghini Murcielago SV, Bugatti Veyron, Rolls-Royce Phantom, 4 chiếc Ferrari, trong đó nổi bật nhất là Ferrari 458 Speciale và 2 chiếc Aston Martin.

Ông trùm cafe Trung Nguyên không đưa siêu xe đi xuyên Việt - Ảnh 3.

Những chiếc siêu xe này sẽ diễu hành quanh thành phố, qua nhiều địa điểm nổi tiếng như Dinh Độc Lập, Công viên Gia Định, hồ Con Rùa, chợ Bến Thành, nhà hát Thành phố, phố đi bộ Nguyễn Huệ và Thảo Cầm Viên...

Ông trùm cafe Trung Nguyên không đưa siêu xe đi xuyên Việt - Ảnh 4.

Giai đoạn 2 là sự góp mặt của 16 chiếc Range Rover được độ nhiều đồ chuyên dụng cho offroad, diễu hành xuyên Việt trong vòng một tháng và có ghé chân qua Sapa. Như vậy, những chiếc siêu xe sẽ chỉ xuất hiện trong thành phố chứ không đi hành trình hàng ngàn km như đồn đoán trước đây.

Ảnh: Anh Xuân, Harrison Craig