Harley - Ảnh 1.

Cuối tuần vừa qua, câu lạc bộ mô tô thể thao H-D TP.HCM đã tổ chức ngày hội Big Day 2023, quy tụ 300-400 mô tô đến từ TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. Ngày hội được tổ chức tại thành phố Thủ Đức, TP.HCM, nhằm kỷ niệm 10 năm thành lập câu lạc bộ.

Dàn mô tô Harley-Davidson quy tụ tại TP.HCM - Ảnh 2.

Câu lạc bộ mô tô thể thao H-D TP.HCM là thành viên thứ 18 của Liên đoàn Xe đạp - Mô tô thể thao TP.HCM, trực thuộc Bộ Văn hóa - Thể thao, được công nhận là một trong những câu lạc bộ chính quy sinh hoạt trên địa bàn TP.HCM kể từ năm 2013.

Dàn mô tô Harley-Davidson quy tụ tại TP.HCM - Ảnh 3.

Các mẫu mô tô đến sự kiện chủ yếu mang thương hiệu Harley-Davidson. Harley-Davidson cũng là thương hiệu mô tô có nhiều hội nhóm chính quy nhất tại Việt Nam.

Dàn mô tô Harley-Davidson quy tụ tại TP.HCM - Ảnh 4.

Chiếc Harley-Davidson V-Rod của Hoàng Kim Khánh - một người sưu tầm siêu xe nổi tiếng tại Việt Nam - cũng xuất hiện tại ngày hội. So với nguyên bản, xe đã được độ thành ba bánh với hai bánh béo phía sau, bổ sung cánh gió cỡ lớn, mâm mới, tay lái mới, đèn pha mới, dàn áo mới và phối lại màu đen-vàng đồng. V-Rod là mẫu mô tô rất được giới độ xe Harley-Davidson ưa chuộng.

Dàn mô tô Harley-Davidson quy tụ tại TP.HCM - Ảnh 5.

Động cơ nguyên bản của Harley-Davidson V-Rod là loại V-Twin 1.250 phân khối, cho công suất 120 mã lực và mô-men xoắn 100 Nm, kết hợp hộp số 5 cấp. Chiếc xe từng tham dự lễ hội mô tô Việt Nam - Bình Thuận 2023 và nhận giải thưởng xe đẹp.

Dàn mô tô Harley-Davidson quy tụ tại TP.HCM - Ảnh 6.

Tổng giá trị dàn mô tô tham gia ngày hội lên đến cả trăm tỷ đồng, bởi các mẫu mô tô Harley-Davidson tại Việt Nam có giá bán không hề rẻ. Trong dải sản phẩm hiện tại của hãng mô tô nước Mỹ, Nightster là mẫu dễ tiếp cận nhất đã có giá 515 triệu đồng, trong khi các mẫu thuộc dòng Grand American Touring đều có giá trên 1 tỷ đồng. Đó là chưa kể tới các phiên bản đặc biệt như CVO Road Glide Limited giá 3,2 tỷ đồng.

Dàn mô tô Harley-Davidson quy tụ tại TP.HCM - Ảnh 7.

Tại ngày hội, Harley-Davidson Việt Nam cũng giới thiệu hai mẫu xe mới, gồm CVO Street Glide và CVO Road Glide, giá bán lần lượt 2,31 tỷ đồng và 2,41 tỷ đồng. Trong hình là mẫu CVO Street Glide.

Dàn mô tô cả trăm tỷ quy tụ tại TP.HCM: Nhiều siêu phẩm, xe của Hoàng Kim Khánh cũng góp mặt - Ảnh 8.

Ngày hội còn có sự tham gia của nhiều cá nhân, hội nhóm khác. Trong hình là 3 chiếc Goldwing - dòng touring danh tiếng của Honda.

Dàn mô tô cả trăm tỷ quy tụ tại TP.HCM: Nhiều siêu phẩm, xe của Hoàng Kim Khánh cũng góp mặt - Ảnh 9.

Một chiếc Honda Goldwing đời mới được độ thành ba bánh. Xe có giá bán chính hãng 1,232 tỷ đồng, trang bị động cơ 6 xy-lanh, dung tích 1.833cc, cho công suất 125 mã lực và mô-men xoắn 170 Nm. Hộp số loại tự động 7 cấp ly hợp kép.

Dàn mô tô cả trăm tỷ quy tụ tại TP.HCM: Nhiều siêu phẩm, xe của Hoàng Kim Khánh cũng góp mặt - Ảnh 10.

Một chiếc Honda Goldwing khác độ ba bánh, nhưng là hai bánh phía trước, trong khi phía sau vẫn là một bánh như thông thường. Honda Goldwing rất được ưa chuộng làm nhiệm vụ dẫn đoàn.

Dàn mô tô cả trăm tỷ quy tụ tại TP.HCM: Nhiều siêu phẩm, xe của Hoàng Kim Khánh cũng góp mặt - Ảnh 11.

Dàn mô tô mang thương hiệu Honda. Ba chiếc ngoài cùng là Honda CB1000R đời cũ.

Dàn mô tô cả trăm tỷ quy tụ tại TP.HCM: Nhiều siêu phẩm, xe của Hoàng Kim Khánh cũng góp mặt - Ảnh 12.

Kawasaki VMax độ phong cách ba bánh và dàn áo hầm hố, càng trở nên nổi bật khi chủ nhân của nó đội mũ bảo hiểm lấy ý tưởng từ bộ phim Predator.

Dàn mô tô cả trăm tỷ quy tụ tại TP.HCM: Nhiều siêu phẩm, xe của Hoàng Kim Khánh cũng góp mặt - Ảnh 13.

Harley-Davidson độ phong cách chopper.

Xem thêm hình ảnh tại ngày hội Big Day 2023:

img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img


Dàn mô tô cả trăm tỷ quy tụ tại TP.HCM: Nhiều siêu phẩm, xe của Hoàng Kim Khánh cũng góp mặt - Ảnh 15.