Chiếc Mercedes-Benz S-Class được nhắc tới trong bài viết sở hữu lớp sơn màu đỏ rất nổi bật. Hiện chưa rõ đây là màu sơn hay được chủ nhân sử dụng phương pháp dán decal để có được màu sơn này.

Tuy nhiên, điểm đáng chú ý của chiếc xe khiến nhiều người phải trầm trồ chính là diện mạo có phần "cọc cạch", sự thể thao của một chiếc Mercedes-AMG pha trộn với một vài chi tiết mang tính sang trọng của phiên bản Mercedes-Maybach.

Phần đầu xe, chiếc Mercedes-Benz S-Class này sở hữu hốc gió hai bên có kích thước lớn và cũng được nối liền với nhau. Thiết kế này tới thời điểm hiện tại vẫn được rất nhiều phiên bản hiệu suất cao AMG sử dụng. Ngoài ra, cụm đèn pha full LED với 3 dải đèn LED ban ngày của xe cho thấy chiếc xe này thuộc phiên bản facelift mới nhất.

Mercedes-Benz S-Class độ phong cách cực dị - Ảnh 1.

Phần đuôi xe, cản sau được thiết kế lại với sự bổ sung của cặp ống xả kép có thiết kế vuông vức hơn và đây cũng là chi tiết được sử dụng trên phiên bản AMG. Chưa kể, nắp cốp của xe còn xuất hiện dòng chữ S65 bên cạnh dòng chữ Maybach khiến nhiều người nhận ra đây chỉ là một bản "độ" vẻ ngoài mà thôi.

Đối lập với sự thể thao đó, một vài chi tiết trên xe được chủ nhân trang trí thêm lại thuộc phiên bản Maybach vốn mang sự sang trọng như bộ mâm đa chấu mạ chrome sáng bóng, logo Maybach ở cột C, dòng chữ Maybach ở nắp cốp xe khiến đây là chiếc S-Class "độ" có phần "cọc cạch".

Mercedes-Benz S-Class độ phong cách cực dị - Ảnh 2.

Điểm dễ nhận ra đây là chiếc Mercedes-Benz S-Class nguyên bản chính là phần cửa kính tam giác phía sau có kích thước nhỏ hơn trên phiên bản Maybach S-Class sang trọng.

Mercedes-Benz S-Class độ phong cách cực dị - Ảnh 3.

Một số hình ảnh về chiếc Mercedes-Benz S-Class độ cực dị tại Hà Nội:

Mercedes-Benz S-Class độ phong cách cực dị - Ảnh 4.
Mercedes-Benz S-Class độ phong cách cực dị - Ảnh 5.
Mercedes-Benz S-Class độ phong cách cực dị - Ảnh 6.
Mercedes-Benz S-Class độ phong cách cực dị - Ảnh 7.
Mercedes-Benz S-Class độ phong cách cực dị - Ảnh 8.
Mercedes-Benz S-Class độ phong cách cực dị - Ảnh 9.
Mercedes-Benz S-Class độ phong cách cực dị - Ảnh 10.
Mercedes-Benz S-Class độ phong cách cực dị - Ảnh 11.