Mới đây, tại thành phố Amsterdam của Hà Lan đã xảy ra một vụ tai nạn đáng tiếc liên quan đến chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia màu trắng muốt. Nguyên nhân của vụ tai nạn được xác định là do lỗi ở người cầm lái chiếc siêu xe.

Đâm vào gốc cây, Ferrari 458 Italia nát đầu - Ảnh 1.

Ferrari 458 Italia "nát đầu" khi thử độ cứng cùng gốc cây.

Đâm vào gốc cây, Ferrari 458 Italia nát đầu - Ảnh 2.

Mặt đường trơn trượt do mưa lớn là là một phần nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn của siêu xe Ferrari 458 Italia tại Hà Lan.

Theo đó, người điều khiển chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia đã tăng tốc đột ngột trên đường trơn trượt do mưa lớn dẫn đến mất lái. Hậu quả là chiếc siêu xe đắt tiền đã đâm vào gốc cây bên đường.

Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Tuy nhiên, thiệt hại về vật chất lại không nhỏ.

Những hình ảnh tại hiện trường cho thấy, chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia gần như bị nát bét phần đầu. Một số chi tiết của dàn áo bị biến dạng nặng nề, bao gồm cả đèn pha.

Đâm vào gốc cây, Ferrari 458 Italia nát đầu - Ảnh 3.

Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt và điều động xe cứu hộ đến để đưa "siêu ngựa" ra khỏi hiện trường vụ tai nạn.

Đâm vào gốc cây, Ferrari 458 Italia nát đầu - Ảnh 4.

Rất may không có ai bị thương.

Có thể thấy, ngày càng có nhiều vụ tai nạn siêu xe xảy ra vì người cầm lái không làm chủ được tốc độ hay thiếu kinh nghiệm để "cầm cương" những cỗ máy tốc độ. Hi vọng hàng loạt vụ tai nạn này sẽ trở thành bài học đáng nhớ cho những người lái siêu xe khác.

Tại Việt Nam cũng từng có một vụ tai nạn liên quan đến siêu xe Ferrari 458 Italia. Chiếc siêu xe màu đỏ này đã dính vào tai nạn kinh hoàng khiến chủ nhân phải mất 2 tỷ Đồng và hơn nửa năm mới sửa chữa xong phần ngoại thất.