Đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh

Tối 9/2, đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh được tổ chức tại khách sạn 5 sao JW Marriott, Hà Nội. Sau 5 năm tìm hiểu, cả hai đã chính thức về chung một nhà trong sự chúc phúc của mọi người. Đám cưới thu hút rất nhiều khách mời, với không ít người nổi tiếng trong giới cầu thủ, diễn viên, ca sĩ và doanh nhân.

Đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Gia đình bầu Hiển xuất hiện với xế tiền tỷ BMW M760Li và Porsche Panamera Turbo S Executive - Ảnh 2.

Đáng chú ý nhất là sự hiện diện của gia đình bầu Hiển với cặp đôi BMW M760Li xDrive và Porsche Panamera Turbo S Exclusive độc nhất Việt Nam. BMW M760Li xDrive là biến thể mạnh nhất của dòng 7-Series, và có giá bán niêm yết 13 tỷ đồng.

Đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Gia đình bầu Hiển xuất hiện với xế tiền tỷ BMW M760Li và Porsche Panamera Turbo S Executive - Ảnh 3.

BMW M760Li xDrive sử dụng động cơ V12, dung tích 6,6 lít ngang ngửa với siêu xe, cho công suất 610 mã lực tại 5.500 vòng/phút và mô-men xoắn 800 Nm tại 1.550 vòng/phút. Kết hợp với động cơ này là hộp số tự động 8 cấp Steptronic được nâng cấp theo đặc tính M Performance. Cùng với đó là hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian xDrive.

Đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Gia đình bầu Hiển xuất hiện với xế tiền tỷ BMW M760Li và Porsche Panamera Turbo S Executive - Ảnh 4.

Mới đây, con trai bầu Hiển còn "tậu" thêm chiếc Lamborghini Urus màu vàng bổ sung vào bộ sưu tập.

Đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Gia đình bầu Hiển xuất hiện với xế tiền tỷ BMW M760Li và Porsche Panamera Turbo S Executive - Ảnh 5.

Bầu Hiển là khách mời của cả nhà trai và nhà gái. Bố vợ Duy Mạnh là ông Nguyễn Giang Đông - cựu chủ tịch CLB Bóng đá Sài Gòn. Ông Nguyễn Giang Đông cũng từng đảm nhiệm vai trò chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội. CTCP đầu tư và tư vấn tài chính quốc tế là cổ đông của CLB bóng đá Hà Nội, công ty này nằm trong hệ thống Tập đoàn T&T của Bầu Hiển, và bầu Đông cùng bầu Hiển là bạn thân từ thuở hàn vi.

Đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Gia đình bầu Hiển xuất hiện với xế tiền tỷ BMW M760Li và Porsche Panamera Turbo S Executive - Ảnh 6.

Cùng với đó là chiếc Porsche Panamera Turbo S Executive giới hạn 100 chiếc trên toàn thế giới. Xe có giá chính hãng 15,6 tỷ đồng tại Việt Nam và đang thuộc sở hữu của gia đình bầu Hiển - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn T&T.

Đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Gia đình bầu Hiển xuất hiện với xế tiền tỷ BMW M760Li và Porsche Panamera Turbo S Executive - Ảnh 7.

Xe đưa dâu là chiếc Mercedes-Benz GLC300 có giá bán niêm yết hơn 2 tỷ đồng.

Đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Gia đình bầu Hiển xuất hiện với xế tiền tỷ BMW M760Li và Porsche Panamera Turbo S Executive - Ảnh 8.

Nghệ sĩ nhân dân Hoàng Dũng (diễn viên trong phim Người phán xử) đến tiệc cưới cùng mẫu Mercedes-Benz GLC.

Đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Gia đình bầu Hiển xuất hiện với xế tiền tỷ BMW M760Li và Porsche Panamera Turbo S Executive - Ảnh 9.

Ca sĩ Đức Phúc xuất hiện cùng chiếc Toyota Fortuner hồi giữa tháng 9/2019.

Đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Gia đình bầu Hiển xuất hiện với xế tiền tỷ BMW M760Li và Porsche Panamera Turbo S Executive - Ảnh 10.

Cầu thủ Văn Toàn và Văn Thanh.

Đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Gia đình bầu Hiển xuất hiện với xế tiền tỷ BMW M760Li và Porsche Panamera Turbo S Executive - Ảnh 11.

Một chiếc Porsche Macan của khách mời.

Đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Gia đình bầu Hiển xuất hiện với xế tiền tỷ BMW M760Li và Porsche Panamera Turbo S Executive - Ảnh 12.

BMW X5.

img
img

BTV Quang Minh đồng hành cùng chiếc BMW 3-Series độ phong cách độc đáo.

Đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Gia đình bầu Hiển xuất hiện với xế tiền tỷ BMW M760Li và Porsche Panamera Turbo S Executive - Ảnh 14.

Lexus GX460.

Đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Gia đình bầu Hiển xuất hiện với xế tiền tỷ BMW M760Li và Porsche Panamera Turbo S Executive - Ảnh 15.