Một đám cưới tại Hạ Long thu hút được không ít sự chú ý trên mạng xã hội, nhờ dàn xe sang và siêu sang thuộc hàng đắt đỏ tại Việt Nam.

Nổi bật nhất chính là mẫu Maybach 62S màu trắng, đối thủ trực tiếp của Rolls-Royce Phantom một thời trước khi thương hiệu này bị khai tử vào năm 2011. Tới nay, thương hiệu Maybach được hồi sinh với tên gọi là Mercedes-Maybach.

Dàn xe sang và siêu sang đắt tiền góp mặt trong đám cưới tại Hạ Long - Ảnh 1.

Tại Việt Nam, dòng xe Maybach 62S có số lượng vô cùng hiếm, đặc biệt là màu trắng khi chỉ có khoảng 5 chiếc đang lăn bánh trên đường. Mẫu xe này có kích thước tổng thể rất dài, lên tới 6,2 mét và được chăm chút kĩ lưỡng ở khoang hàng ghế sau nơi các ông chủ dành phần lớn thời gian khi ở trên xe.

Dàn xe sang và siêu sang đắt tiền góp mặt trong đám cưới tại Hạ Long - Ảnh 2.

Động cơ của chiếc xe sang Maybach 62S là loại V12, dung tích 6 lít, sản sinh công suất 550 mã lực và mô-men xoắn 1.000 Nm, kết hợp hộp số tự động 5 cấp. Theo công bố của nhà sản xuất, chiếc 62S có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,9 giây mặc dù khối lượng lên tới gần 2,9 tấn.

Ngoài chiếc Maybach 62S, dàn xe xuất hiện tại đám cưới này còn có mẫu Range Rover Autobiography và Lexus LX570 SuperSport đều có lớp sơn màu trắng "tông xuyệt tông" với chiếc Maybach. Cả 3 mẫu xe sang và siêu sang đeo biển số "Just Married".

Dàn xe sang và siêu sang đắt tiền góp mặt trong đám cưới tại Hạ Long - Ảnh 3.

Ảnh: Bố Nhím Bố Voi/ Bùi Gia Đức


Dàn xe sang và siêu sang đắt tiền góp mặt trong đám cưới tại Hạ Long - Ảnh 4.