Ngay từ sáng sớm, trước cửa căn biệt thự nhà Ông Cao Thắng tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP. HCM đã có sự hiện diện của những chiếc xe sang. Dàn xe này là một phần trong lễ rước dâu của đám cưới cặp đôi showbiz đình đám Ông Cao Thắng và Đông Nhi diễn ra vào sáng nay (8/11).

Dàn xe sang bạc tỷ tề tựu đám cưới Ông Cao Thắng, Đông Nhi trước giờ G, chiếc xe hoa đặc biệt gây chú ý - Ảnh 1.

Dàn xe sang có đầy đủ các thương hiệu nổi tiếng như Land Rover, Lexus, Audi, Mercedes-Benz, Infiniti và Cadillac. Range Rover Autobiography là chiếc xe đắt đỏ nhất trong đoàn tính đến thời điểm này, sau đó đến chiếc Cadillac Escalade. Đỗ phía trước chiếc SUV Mỹ là Infiniti QX60. Chiếc Mercedes-Benz S-Class là phiên bản S 450 L Luxury. Phía sau chiếc sedan hạng sang là Lexus RX 350.

Ở phía bên kia đường còn có cặp đôi Audi Q7 thuộc 2 thế hệ khác nhau. Thương hiệu Audi xuất hiện nhiều nhất khi có thêm chiếc A7 đưa chú rể tới.

Không ngạc nhiên khi đám cưới của Ông Cao Thắng và Đông Nhi lại có nhiều xe sang như vậy. Cả 2 đều có gia thế "khủng". Trước đây, cặp đôi này từng sở hữu chiếc Audi R8 V10 Plus và rất nhiều chiếc xe đắt tiền khác.

Tuy nhiên, chiếc xe rước dâu mới là tâm điểm của sự kiện. Đây là chiếc xe cổ Fiat 124 Sport Spider đời khoảng 1970. Đích thân chú rể Ông Cao Thắng cầm lái chiếc xe này để đón Đông Nhi. Trước đó, vào tối ngày 7/11, nam ca sĩ đã tới tận nhà Đông Nhi và cẩn thận lái thử chiếc xe hoa để buổi lễ diễn ra một cách suôn sẻ nhất.

Theo dự kiến, những chiếc xe sẽ tới nhà cô dâu tại khu dân cư Him Lam, Bình Chánh, TP. HCM ngay trong sáng nay và đến trưa, cô dâu và chú rể sẽ tới sân bay Tân Sơn Nhất để đi Phú Quốc.

Ảnh: Anh Xuân

Dàn xe sang bạc tỷ tề tựu đám cưới Ông Cao Thắng, Đông Nhi trước giờ G, chiếc xe hoa đặc biệt gây chú ý - Ảnh 6.