Dự án thứ 10 của Carlex Design chỉ từ X-Class biến chiếc bán tải Đức (hoặc Nhật, tùy quan điểm người dùng) thành "cỗ máy xanh" với ngoại thất mạnh mẽ đầy ấn tượng.

Đại gia Việt chưa kịp đặt mua bán tải Mercedes-Benz X-Class sẽ phải tiếc nuối khi nhìn vào bản độ này - Ảnh 1.

Toàn bộ phần thân ngoài chiếc X-Class mới sử dụng body kit làm từ sợi carbon kết hợp với giá chằng bồn sau cũng làm từ chất liệu tương tự nhưng được sơn đồng màu xe. Tông ngoại thất được chọn là xanh lục bảo đậm phần nào đó làm liên tưởng tới màu sơn biểu tượng thường thấy trên xe đua là British Racing. Tô điểm cho lớp sơn là họa tiết được vẽ thủ công để nhấn mạnh các khu vực cần nhấn nhá.

Đại gia Việt chưa kịp đặt mua bán tải Mercedes-Benz X-Class sẽ phải tiếc nuối khi nhìn vào bản độ này - Ảnh 2.

3 đường kẻ trắng tạo nét tương phản với tổng thể xanh, tương tự là lốp xe với dòng ký tự trắng Carlex Design Racing Green đi kèm mâm độc quyền.

img
img
img

Nội thất chiếc X-Class mang đúng chất Carlex Design với tông đen – trắng đan xen, tô điểm bởi ánh xanh lá đậm trên đai an toàn, hốc gió điều hòa và ghế thể thao cùng toàn bộ trần xe. Vô lăng được bọc da lỗ thông gió với tay nắm chắc chắn, đầm tay cùng viền ngoài làm từ sợi carbon – chất liệu cũng được sử dụng rộng rãi trên táp lô và cửa.

Đại gia Việt chưa kịp đặt mua bán tải Mercedes-Benz X-Class sẽ phải tiếc nuối khi nhìn vào bản độ này - Ảnh 4.
Đại gia Việt chưa kịp đặt mua bán tải Mercedes-Benz X-Class sẽ phải tiếc nuối khi nhìn vào bản độ này - Ảnh 5.
Đại gia Việt chưa kịp đặt mua bán tải Mercedes-Benz X-Class sẽ phải tiếc nuối khi nhìn vào bản độ này - Ảnh 6.

Carlex Design không công bố giá bán chi tiết của phiên bản bán tải X-Class đặc biệt mới nhưng người dùng có lẽ phải bỏ ra số tiền gấp đôi bản gốc tới từ Mercedes, đồng nghĩa rơi vào khoảng 80.000 USD.

Tham khảo: Carscoops