Mới đây, một chiếc McLaren 650S Spider đã được rao bán tại Sài Gòn. Đây là chiếc McLaren 650s Spider tiếp theo được rao bán sau chiếc McLaren 650s Spider màu cam xuất hiện tại Hà Nội cách đây không lâu. Chiếc McLaren 650s Spider được rao bán là một trong 6 chiếc McLaren 650s Spider có mặt tại Sài Gòn.

Đại gia Việt cần chi bao nhiêu để mua lại McLaren 650s Spider từng thuộc sở hữu của ông trùm cafe Trung Nguyên? - Ảnh 1.

Chiếc McLaren 650S xuất hiện tại một showroom xe sang, siêu xe nổi tiếng tại Quận 5, một địa chỉ quen thuộc đối với những người mê xe Sài Thành.

Đại gia Việt cần chi bao nhiêu để mua lại McLaren 650s Spider từng thuộc sở hữu của ông trùm cafe Trung Nguyên? - Ảnh 2.

Chiếc McLaren 650S Spider này nguyên gốc có màu sơn cam. Tuy nhiên, sau khi được bán lại cho ông trùm cafe Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ, chiếc xe được đổi sang nước sơn trắng. Chiếc xe cũng đã từng qua tay một đại gia y tế Sài Gòn trước khi có mặt ở showroom hiện tại dưới diện xe đã qua sử dụng.

Đại gia Việt cần chi bao nhiêu để mua lại McLaren 650s Spider từng thuộc sở hữu của ông trùm cafe Trung Nguyên? - Ảnh 3.

Chiếc McLaren 650s từng được ông trùm cafe bán lại ngay trước thềm Hành trình từ trái tim 2018.

McLaren 650S sử dụng khối động cơ V8 3.8L, kết hợp cùng hộp số tự động 7 cấp cho công suất cực đại 650 mã lực và mô-men xoắn cực đại 678 Nm. Xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 3 giây, và mất thêm khoảng hơn 5 giây tiếp theo để đạt vận tốc 200 km/h. Việc sử dụng động cơ có dung tích nhỏ đã làm giá bán của McLaren 650S trở nên hợp lý hơn so với các đối thủ ngay cả ở thời điểm mua mới do không bị đánh thuế quá cao.

Đại gia Việt cần chi bao nhiêu để mua lại McLaren 650s Spider từng thuộc sở hữu của ông trùm cafe Trung Nguyên? - Ảnh 4.

Xe mất 17 giây cho mỗi thao tác đóng hạ mui. Tuy nhiên, một trong những điểm cộng của McLaren là tích hợp ngăn chứa đồ mini ở bên dưới nắp mui.

Đại gia Việt cần chi bao nhiêu để mua lại McLaren 650s Spider từng thuộc sở hữu của ông trùm cafe Trung Nguyên? - Ảnh 5.

Xe sử dụng bánh mâm 19 inch, lốp 235/35.

Đại gia Việt cần chi bao nhiêu để mua lại McLaren 650s Spider từng thuộc sở hữu của ông trùm cafe Trung Nguyên? - Ảnh 6.

McLaren sử dụng khá nhiều chi tiết carbon trên thân xe.

Đại gia Việt cần chi bao nhiêu để mua lại McLaren 650s Spider từng thuộc sở hữu của ông trùm cafe Trung Nguyên? - Ảnh 7.

Hiện tại, chiếc McLaren 650s Spider này được rao bán với giá 11 tỷ đồng chưa qua thương lượng. Mức giá này rẻ hơn khá nhiều so với chiếc McLaren 650s Spider màu cam từng được rao bán tại Hà Nội.

Ảnh: XSX