Mercedes-Benz C63 AMG độc nhất Việt Nam tái xuất với diện mạo mới - Ảnh 1.

Mercedes-Benz C63 ​​AMG là phiên bản hiệu suất cao của mẫu Mercedes-Benz C-Class. Dựa trên khung sườn C-Class, nhưng C63 đã được lột xác hoàn toàn, ứng dụng những công nghệ cao nhất trong chế tạo xe hơi, cung cấp sự thoải mái của một chiếc sedan, nhưng cảm giác lái của một chiếc xe thể thao.

Tuy nhiên tại Việt Nam mẫu xe này khá kén người chơi. Tính đến thời điểm hiện tại, Mercedes-Benz C63 ​​AMG đời 2009 chỉ có duy nhất chiếc này. Ngoài ra có một chiếc phiên bản cao cấp hơn -Mercedes C63 S AMG Edition 1 từng thuộc sở hữu của Cường Đô-la.

Mercedes-Benz C63 AMG độc nhất Việt Nam tái xuất với diện mạo mới - Ảnh 3.

Sau khi được rao bán với mức giá 1,252 tỷ đồng vào đầu năm, chiếc Mercedes-Benz C63 AMG độc nhất Việt Nam nhanh chóng tìm được chủ nhân và được lột xác hoàn toàn với màu ngoại thất đen nhám kết hợp với những dải decal vàng.

Hình ảnh mẫu xe này với diện mạo trắng muốt trước đó.

Mercedes-Benz C63 AMG độc nhất Việt Nam tái xuất với diện mạo mới - Ảnh 5.

Dải decal vàng kéo dài từ nắp capo về sau.

Mercedes-Benz C63 AMG độc nhất Việt Nam tái xuất với diện mạo mới - Ảnh 6.

Gương chiếu hậu được ốp carbon cùng đường chỉ vàng.

Mercedes-Benz C63 AMG độc nhất Việt Nam tái xuất với diện mạo mới - Ảnh 7.

Bên hông xe cũng có dải decal vàng tạo điểm nhấn.

Mercedes-Benz C63 AMG độc nhất Việt Nam tái xuất với diện mạo mới - Ảnh 8.

Xe sử dụng bộ mâm hàng hiệu ADV.1 mã số ADV7, 19 inch, giá tại nước ngoài đã khoảng 9.000 USD. Bên trong là cùm phanh Brembo hiệu suất cao màu đỏ.

Không những vậy, xe được trang bị thêm nhiều chi tiết làm bằng carbon đắt tiền như khe hút gió bên hông, khuếch tán sau, cánh gió, logo sau.

Mercedes-Benz C63 AMG độc nhất Việt Nam tái xuất với diện mạo mới - Ảnh 10.

Ống xả từ AMG.

Xe được trang bị động cơ V8, 6,3 lít của AMG, cung cấp 457 mã lực, và có thể nâng cấp lên đến 487 mã lực với gói tùy chọn hiệu suất cao của AMG. Xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 4,4 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 280 km/h (nếu không bị giới hạn điện tử). Cùng với đó là hộp số AMG Speedshift MCT 7 tốc độ giúp truyền tải năng lượng một cách tối ưu.

Một số hình ảnh của chiếc Mercedes-Benz C63 AMG độc nhất Việt Nam tái xuất với diện mạo mới: