Mới đây, một chiếc McLaren 720S màu cam xuất hiện trên xe chuyên dụng được vận chuyển vào Sài Gòn đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mê xe. Nhiều người cho rằng đây chính là chiếc McLaren 720S thứ 3 tại Việt Nam được đưa về cách đây 6 tháng. Tuy nhiên sau khi tìm hiểu, đây thực chất là chiếc 720S thứ 5 về Việt Nam với các chi tiết giống hệt chiếc xe đã về trước đó..

Đại gia Sài Gòn tậu McLaren 720S thứ 5 tại Việt Nam, tốc độ ra biển làm nhiều người ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Chiếc McLaren 720S thứ 5 tại Việt Nam được đưa về thông qua một nhà nhập khẩu tư nhân có tiếng tại Hà Nội theo yêu cầu của một đại gia giấu tên. Ngay khi cập bến Sài Gòn, chiếc xe đã lập tức được cho đi đăng kí và ra biển số 51G - 95x.xx.

Đại gia Sài Gòn tậu McLaren 720S thứ 5 tại Việt Nam, tốc độ ra biển làm nhiều người ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Chiếc McLaren 720S thứ 5 tại Việt Nam sở hữu lớp sơn màu cam McLaren Orange. Nóc xe sơn đen tạo cảm giác thể thao. Bộ vành được trang bị trên chiếc xe này là loại 5 chấu kép được sơn tối màu. 

Khoang nội thất của chiếc McLaren 720S thứ ba về Việt Nam được bọc hoàn toàn bằng da với tông màu chính được sử dụng là màu da bò giống chiếc đầu tiên xen kẽ với một số chi tiết được bọc da màu đen. Ngoài ra, những trang bị tiện nghi khác có thể kể đến như hệ thống âm thanh 12 loa của Bowers&Wilkins, màn hình LCD sau vô-lăng có thể gập gọn,...

Đại gia Sài Gòn tậu McLaren 720S thứ 5 tại Việt Nam, tốc độ ra biển làm nhiều người ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Như vậy, có thể thấy chiếc McLaren 720S thứ 5 về Việt Nam có cả phần diện mạo, khoang nội thất và các trang bị gần như giống hệt với chiếc thứ 3. Việc nhận diện hai chiếc xe ở thời điểm hiện tại chỉ có thể dựa vào biển số. 

McLaren 720S đang là một trong những mẫu siêu xe được rất nhiều đại gia Việt ưa chuộng nhờ thiết kế đậm chất khí động học cùng hiệu năng vô cùng mạnh mẽ đến từ khối động cơ V8, dung tích 4.0L tăng áp kép hoàn toàn mới, cho ra công suất tối đa lên tới 720 mã lực tại tua máy 7.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 770 Nm tại tua máy 5.500 vòng/phút. Đi kèm với đó là hộp số bán tự động ly hợp kép 7 cấp giúp chiếc xe có thời gian sang số và tăng tốc vô cùng ấn tượng khi chỉ cần 2,7 giây để cán mốc 100 km/h. 

Đại gia Sài Gòn tậu McLaren 720S thứ 5 tại Việt Nam, tốc độ ra biển làm nhiều người ngỡ ngàng - Ảnh 5.
Đại gia Sài Gòn tậu McLaren 720S thứ 5 tại Việt Nam, tốc độ ra biển làm nhiều người ngỡ ngàng - Ảnh 6.
img
img

Hình ảnh chiếc McLaren 720S thứ 5 khi vừa "cập bến" Việt Nam.

Đại gia Sài Gòn tậu McLaren 720S thứ 5 tại Việt Nam, tốc độ ra biển làm nhiều người ngỡ ngàng - Ảnh 8.