Cả thiết kế 2 tông màu ngoại thất Marlboro MP4/4 của xe lẫn con số 12 trên decal đều là để tôn vinh huyền thoại quá cố Ayrton Senna và chức vô địch Grand Prix đầu tiên mà ông giành được cùng McLaren. Giá gốc của xe là nhẹ nhàng 1 triệu USD nhưng riêng chiếc của Khoshbin được mua ở mốc cao hơn rất nhiều vì vô số tùy chọn ngoài đắt đỏ, "thiệt hại" lên tới 250.000 USD.

Chẳng hạn như theo Manny, chỉ tính riêng decal (cũng là loại đặc biệt được sơn chứ không dán thường) tốn của anh 30.000 USD, trần xe độ tốn 60.000 đến 70.000 USD. Thậm chí, một bình nước McLaren hàng hiệu đi kèm Senna cũng có giá nhẹ nhàng… 7.000 USD.  

"Đập hộp" McLaren Senna hoàn toàn mới

Ít nhất thì khi bỏ ra số tiền đó Manny cũng được hỗ trợ hệ thống uống nước sang chảnh như xe đua F1, người lái chỉ cần bấm nút và nước từ bình sẽ được truyền thẳng vào miệng qua đường dẫn. Cơ chế cụ thể được Manny biểu diễn trực tiếp trong video từ thời điểm 2 phút 40 giây. Ngoài ra xe còn có vô số ốp sợi carbon trang trí cả trong lẫn ngoài.

Bộ sưu tập xe của Manny Khoshbin cũng được anh lướt qua trong video mới đăng tải với các siêu xe danh tiếng như McLaren P1, Pagani Huayra hay Bugatti Veyron. Chiếc McLaren Senna mới toanh cũng được đem đi trải nghiệm thực tế để thử sức động cơ V8 tăng áp kép.

Tham khảo: Motor1

Cách đại gia vung tiền: Mua bình nước đi kèm siêu xe McLaren Senna giá 7.000 USD! - Ảnh 2.