Đại gia Sài Gòn ra biển cho Porsche 911 Carrera GTS thứ tư Việt Nam - Ảnh 1.

Sau hai chiếc màu vàng và một chiếc màu xanh dương về nước và ra biển số trắng cách đây không lâu, chiếc Porsche 911 Carrera GTS thứ tư tại Việt Nam sở hữu màu đen ở ngoại thất khiến giới mê xe bất ngờ khi xuất hiện trên đường phố Sài Gòn với tấm biển số trắng.

Đại gia Sài Gòn ra biển cho Porsche 911 Carrera GTS thứ tư Việt Nam - Ảnh 2.

Xe sở hữu màu đen bóng ở ngoại thất, đây là một trong bốn màu tiêu chuẩn của Porsche dành cho mẫu Porsche 911 Carrera GTS. Bộ mâm đa chấu được sơn đen, bên trong là cùm phanh đỏ nổi bật.

Chiếc Carrera GTS này thuộc phiên bản 2017. Ở phiên bản này, Porsche 911 Carrera GTS nhận được nhiều tinh chỉnh như hốc gió ở cản trước chỉ còn một nan, đèn pha và đèn hậu được thiết kế lại hiện đại hơn.

Nhưng điểm nâng cấp đáng chú ý nhất chính là khối động cơ Boxer 6 xy-lanh đã được hiệu chỉnh lại để tăng thêm 20 mã lực so với phiên bản trước đó.

Đại gia Sài Gòn ra biển cho Porsche 911 Carrera GTS thứ tư Việt Nam - Ảnh 3.

Phía sau của chiếc xe có một cánh gió có thể đóng/mở thông qua một nút bấm. Các dòng chữ xung quanh xe được chủ nhân lựa chọn gam màu đen đồng bộ với màu sơn ở ngoại thất.

Đại gia Sài Gòn ra biển cho Porsche 911 Carrera GTS thứ tư Việt Nam - Ảnh 4.

Khối động cơ Boxer 6 xy-lanh, tăng áp kép, dung tích 3.0 lít, trên Porsche 911 Carrera GTS 2017 sẽ sản sinh công suất tối đa 450 mã lực tại vòng tua máy 6.500 vòng phút và mô-men xoắn cực đại 550 Nm. Khi kết hợp cùng hộp số 7 cấp ly hợp kép PDK, Porsche 911 Carrera GTS có thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h ấn tượng hơn ở mức 3,7 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 310 km/h.