Geneva đang là thành phố tâm điểm của làng xe trong tuần này nơi ánh mắt của mọi người đam mê xe trên toàn cầu hướng tới. Tại thành phố Thụy Sĩ này trong những ngày qua cũng chứng kiến không ít siêu xe, xe siêu sang và cả những chiếc xe độ kỳ dị nhất từ khắp châu Âu đổ về.

Trong bối cảnh mà Bugatti, Pagani và Koenigsegg chạy ngoài đường như cơm bữa, chiếc G63 AMG 6x6 này lại trở thành "cơn gió lạ" đầy thú vị. Đầu tiên, xe đeo biển Qatar và không chỉ là biển thường mà thuộc diện biển VIP (4 số thay vì 6 số), chứng tỏ chủ xe cũng phải là người có máu mặt, không phải là đại gia thì cũng là người trong hoàng tộc.

Đại gia Qatar đỗ song song chất như nước cất với màn lách Mercedes-Benz G63 AMG 6x6 chuẩn tới từng phân - Ảnh 1.

Tiếp đến, ông phải vận chuyển chiếc xe khổng lồ nặng hơn 4 tấn này từ Qatar tới Geneva và có lẽ cũng mang thêm vài siêu xe khác sang thăm thú nữa. Số tiền phải bỏ ra để làm điều này chắc chắn không dưới 5 con số.

Cuối cùng, dù đại gia là vậy nhưng ông vẫn sở hữu khả năng lái và sự kiên nhẫn "không phải dạng vừa đâu" khi đỗ được con quái thú 6x6 563 mã lực vừa đúng khoảng trống giữa 2 cột sảnh khách sạn với khoảng cách đầu xe không quá 10 cm, đuôi 20 cm. Có địa vị, lái giỏi, đỗ xe lịch sự, quả thực là phải ngả mũ kính phục đại gia giấu mặt này.

Tham khảo: The Drive