Trong số đó, J50 là cái tên đặc biệt nhất khi được Ferrari sản xuất để kỷ niệm 50 năm ngày hoạt động tại Nhật Bản. Xe sử dụng nền tảng 488 Spider với khung thân và thiết kế độc quyền, không đụng hàng. Chỉ có đúng 10 chiếc J50 được thương hiệu Italia hoàn thiện, do đó chúng luôn nằm trong danh sách "phải có" của bất cứ nhà sưu tập xe Ferrari nào.

Đại gia mua siêu xe Ferrari hàng hiếm nhưng không lái phút nào để bán lại như mới với mức giá bất ngờ - Ảnh 1.

Trong tuần qua, có vẻ như 1 trong 10 chiếc J50 nói trên đã được chủ xe rao bán lại với tình trạng "mới 99,9%". Chủ xe tại Nhật Bản không cầm lái chiếc Ferrari 1 phút nào kể từ khi nhận hàng và vẫn bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo mọi chi tiết đều mới toanh từ máy móc tới lớp sơn bên ngoài.

Đại gia mua siêu xe Ferrari hàng hiếm nhưng không lái phút nào để bán lại như mới với mức giá bất ngờ - Ảnh 2.

Giá cụ thể của J50 không được Ferrari công bố chính thức khi xe ra mắt nhưng nhiều nhà sưu tầm cho rằng mỗi chiếc như vậy có giá không dưới 3,39 triệu USD. Tuy nhiên, xét tới độ hiếm và tình trạng của chiếc xe được rao bán đợt này, người mua có thể phải chi trả 4 triệu USD là ít, thậm chí còn hơn.

Động cơ J50 giống 488 Spider khi sử dụng bản V8 3.9L tăng áp kép 680 mã lực truyền tải tới cầu sau. Nội thất xe giống hệt bản gốc nhưng, như đã nói, thiết kế và khung thân đặc biệt bên ngoài mới là điểm "ăn tiền".

Đại gia mua siêu xe Ferrari hàng hiếm nhưng không lái phút nào để bán lại như mới với mức giá bất ngờ - Ảnh 4.

Ferrari J50 kỷ niệm 50 năm ngày thương hiệu Italia hoạt động tại Nhật Bản

Tham khảo: Carscoops