Hôm qua (24/12), đại gia Hoàng Kim Khánh đã chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh mở hộp bộ vành mới nhất dành cho chiếc siêu xe Lamborghini Aventador S của mình. Vossen là thương hiệu mà vị đại gia ngành thẩm mỹ này chọn lựa. Được biết, đây là loại S21-01, được rèn nguyên khối và là loại vành 3 mảnh.

Đại gia Hoàng Kim Khánh chi hơn 200 triệu đồng để thay vó cho Lamborghini Aventador S độc nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Đại gia Hoàng Kim Khánh tự tay mở hộp bộ vành mới. Ảnh chụp màn hình.

Theo như trang chủ của hãng Vossen, mỗi chiếc mâm S21-01 có giá khởi điểm là 2.600 USD, tương đương 59,8 triệu đồng. Như vậy, để có thể thay được toàn bộ 4 mâm trên chiếc Lamborghini Aventador S, vị đại gia ngành thẩm mỹ sẽ phải chi tổng số tiền là 239,2 triệu đồng.

Bộ vành Vossen S21-01 của chiếc Aventador S tại Việt Nam có tông màu đen chủ đạo, điểm xuyết là các bu-lông cố định vành được sơn vàng. Vossen cũng cung cấp cho khách hàng khả năng tùy biến màu sắc cho mỗi chiếc vành của mình.

Đại gia Hoàng Kim Khánh chi hơn 200 triệu đồng để thay vó cho Lamborghini Aventador S độc nhất Việt Nam - Ảnh 2.

Bộ vành Vossen S21-01 này được sản xuất với nhiều kích cỡ, từ 19-24 inch. Ảnh chụp màn hình.

Cách đây chưa lâu, đại gia Hoàng Kim Khánh đã nâng cấp ngoại thất của chiếc Lamborghini Aventador S độc nhất Việt Nam. Một số chi tiết được thay mới làm hoàn toàn bằng carbon, như nắp capo, cản trước. Cản trước mới dài hơn nguyên bản, nắp capo có thêm hai hốc gió cỡ lớn nhằm tăng tính khí động học. Đuôi xe có một cánh gió cố định được làm từ sợi carbon của DMC.

Chiếc siêu xe này còn nhận được nâng cấp hệ thống ống xả Ryft Titanium Race hàng hiệu từ Mỹ, cho ra âm thanh trầm hơn cũng như khả năng phun lửa.

img
img
img

Ảnh: FBNV.

Trên website của hãng độ Ryft, hệ thống ống xả mới của "siêu bò" có giá lên đến 8.000 USD, tương đương 185 triệu đồng và chỉ có 18 bộ được sản xuất trên toàn thế giới. Nhờ làm bằng vật liệu titanium nên hệ thống ống xả này giúp trọng lượng xe giảm 12kg. Công suất của xe từ 740 mã lực lên đến 768 mã lực.

Đại gia Hoàng Kim Khánh chi hơn 200 triệu đồng để thay vó cho Lamborghini Aventador S độc nhất Việt Nam - Ảnh 4.