Không ít cầu thủ bóng đá và người nổi tiếng đã chọn cách làm mới diện mạo của xế cưng bằng cách dán đề-can hoặc sơn màu mới ấn tượng hơn. Bên cạnh đó, có một số người lại đưa xu hướng bọc xe lên một tầm cao mới bằng chất liệu nhung. Chiếc Porsche Panamera bọc nhung đỗ trên đường phố London, Anh, dưới đây là một ví dụ.

Đại gia chơi trội với xe sang Porsche Panamera bọc nhung - Ảnh 1.

Chiếc Porsche Panamera bọc nhung đen đỗ trên đường phố London.

Chiếc Porsche Panamera bọc nhung đen này thuộc sở hữu của một chủ nhân bí ẩn sống tại thủ đô London. Có vẻ như chủ xe này đã học tập một số ngôi sao như Kylie Jenner, em gái cô Kim "siêu vòng ba", khi bọc nhung cho chiếc coupe 4 cửa hạng sang Porsche Panamera của mình.

Được biết, một công ty có tên Raccoon đã cho ra đời chiếc xe bọc nhung đầu tiên tại nước Anh. Chiếc xe này cũng mang nhãn hiệu Porsche và từng gây bão trên mạng khi bị bắt gặp tại thủ đô London vào năm 2013.

Chất liệu nhung bọc lên những chiếc xe này là sản phẩm của công ty Velvet Cars đến từ Pháp. Ngoài nhung, công ty này còn chuyên chế tạo những loại film dán xe và phụ kiện ô tô cao cấp.

Đại gia chơi trội với xe sang Porsche Panamera bọc nhung - Ảnh 2.

Theo công ty Velvet Cars, nhung được dùng để bọc xe được dệt từ sợi vải cực bền để có thể chống chịu mọi loại thời tiết. Chưa hết, nhung còn đi kèm lớp keo đặc biệt để bám chắc vào bề mặt xe.

Đại gia chơi trội với xe sang Porsche Panamera bọc nhung - Ảnh 3.

Hãng Velvet Cars khẳng định, chủ xe có thể làm sạch các vết bẩn trên bề mặt nhung bằng tay hoặc máy rửa thông thường mà không đòi hỏi các sản phẩm chuyên dụng nào. Có vẻ như chủ xe sẽ chẳng cần phải lo lắng về phân chim khi bọc nhung cho chiếc xế cưng của mình.

Đại gia chơi trội với xe sang Porsche Panamera bọc nhung - Ảnh 4.

Hãng Velvet Cars hiện cung cấp lớp bọc nhung ô tô với 15 màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, phần lớn các chủ xe đều chọn màu nhung đen. Bên cạnh đó, có những chủ xe còn chọn màu nhung tím hoặc xanh dương để bọc xe cho "nổi bần bật".

Đại gia chơi trội với xe sang Porsche Panamera bọc nhung - Ảnh 5.

Bọc toàn thân

Đại gia chơi trội với xe sang Porsche Panamera bọc nhung - Ảnh 6.

Bọc một phần theo ý muốn

Đại gia chơi trội với xe sang Porsche Panamera bọc nhung - Ảnh 7.

Dải nhung màu đen như xe đua

Khi tìm đến với hãng Velvet Cars, chủ xe có thể bọc toàn bộ thân xe hoặc một phần. Bên cạnh đó, hãng Velvet Cars còn có dịch vụ dán đường kẻ bằng chất liệu nhung theo phong cách xe đua cho khách hàng.

Lớp bọc nhung có tuổi thọ trung bình khoảng 3 năm nếu chủ xe không phải là người "cả thèm chóng chán". Khi cần gỡ bỏ lớp bọc nhung, chủ xe cần mang đến thợ chuyên nghiệp và màu sơn nguyên bản không hề bị ảnh hưởng.

Đại gia chơi trội với xe sang Porsche Panamera bọc nhung - Ảnh 8.

Ferrari 599 GTB Fiorano

Đại gia chơi trội với xe sang Porsche Panamera bọc nhung - Ảnh 9.

Mercedes-Benz CLS 350 Shooting Brake

Đại gia chơi trội với xe sang Porsche Panamera bọc nhung - Ảnh 10.

Range Rover Evoque

Đại gia chơi trội với xe sang Porsche Panamera bọc nhung - Ảnh 11.

Rolls-Royce Phantom

Porsche Panamera tất nhiên cũng không phải là chiếc xe bọc nhung duy nhất trên thế giới. Trước đó, người ta từng bắt gặp không ít chiếc xe bọc nhung ấn tượng như Rolls-Royce Phantom, Maserati Ghibli, Ferrari 599 GTB Fiorano, Range Rover Evoque hay Mercedes-Benz CLS 350 Shooting Brake.