Đại gia Bình Phước tậu Audi R8 V10 Plus từng thuộc sở hữu của Cường Đô-la - Ảnh 1.

Chiếc Audi R8 V10 Plus từng thuộc sở hữu của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường "Đô-la") bất ngờ xuất hiện trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM.

Đại gia Bình Phước tậu Audi R8 V10 Plus từng thuộc sở hữu của Cường Đô-la - Ảnh 2.

Theo nguồn tin riêng, chiếc siêu xe này đã được một đại gia Bình Phước, thành viên của câu lạc bộ RS Tubro mua lại, mức giá giao dịch được giữ kín.

Đại gia Bình Phước tậu Audi R8 V10 Plus từng thuộc sở hữu của Cường Đô-la - Ảnh 3.

Kể từ khi chia tay Cường "Đô-la" sau một thời gian dài gắn bó, siêu xe này liên tục thay đổi màu ngoại thất bằng phương pháp dán decal. Đây có thể coi là chiếc Audi R8 V10 Plus chăm chỉ thay đổi màu nhất tại Việt Nam.

img
img
img

img
img
img

Những "màu áo" trước đó của xe khi trải qua nhiều đời chủ.

Đại gia Bình Phước tậu Audi R8 V10 Plus từng thuộc sở hữu của Cường Đô-la - Ảnh 6.

Bộ mâm 5 chấu Vossen được trang bị từ thời thuộc sở hữu của Cường "Đô-la" đã được thay thế bằng bộ mâm 5 chấu kép nguyên bản. Nhằm tạo sự đồng nhất, bộ mâm này cũng đã được chuyển sang tông màu đen.

Đại gia Bình Phước tậu Audi R8 V10 Plus từng thuộc sở hữu của Cường Đô-la - Ảnh 7.

Trước doanh nhân Cường "Đô-la", siêu xe này từng thuộc sở hữu của doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ và được dán decal màu xám - một trong bốn tông màu ưa thích của vị đại gia ngành cà phê.

Audi R8 V10 Plus sử dụng động cơ 5,2 lít, công suất 610 mã lực và mô-men xoắn 560 Nm, kết hợp với hộp số tự động 7 cấp. Theo nhà sản xuất công bố, xe có thể tăng tốc 0-100 km/h trong khoảng 3,2 giây.

Ảnh: XSX

Đại gia Bình Phước tậu Audi R8 V10 Plus từng thuộc sở hữu của Cường Đô-la - Ảnh 8.